Bybee
Bybee

Vì sao những hình xăm ngón chân lại trở thành xu hướng khiến phái đẹp mê mẩn?

Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn kết hợp một đôi giày sandal cùng với hình xăm trên ngón chân. Đó sẽ là món phụ kiện tuyêt vời khiến cho bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Những mẫu hình xăm ngón chân sẽ giúp bạn xinh đẹp thế nào?

Đa số những mẫu hình xăm ngón chân đều có thiết kế rất đơn giản. Đôi khi nó chỉ là những đường kẻ đơn giản tựa như bạn đang đeo một chiếc nhẫn trên chân của mình. Thế nhưng nó lại là điểm nhấn khiến cho đôi chân của bạn trở nên xinh đẹp hơn. Thậm chí, khi bạn đã sở hữu hình xăm ở vị trí này rồi, bạn sẽ chỉ thích những đôi giày sandal để có thể khoe được món phụ kiện tuyệt vời này. Đó là phong cách mà chúng ta thưởng gặp nhất khi nói đến những hình xăm ngón chân. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn chăm chút hơn và muốn có những thiết kế cầu kì hơn, vị trí này cũng hoàn toàn phù hợp. Ví dụ là dấu chân của một vật cưng, hay những nốt nhạc của những tâm hồn nghệ sỹ. Bạn cũng có thể tận dụng 10 ngón chân của mình để khắc lên một cụm từ mà bạn cảm thấy tâm đắc hoặc ý nghĩa. 

Một số những thiết kế khác sẽ ở dưới lòng bàn chân. Đây có vẻ là vị trí khó mà khoe được hình xăm. Thế nhưng nó lại trở thành xu hướng mà rất nhiều người yêu thích. Có thể thấy những ý tưởng xăm hình ở vị trí này rất đa dạng và phong phú. Mặc dù bạn sẽ phải chịu khá đau trong quá trình thực hiện hình xăm của mình. Đổi lại bạn sẽ có một hình xăm chất phát ngất như vật, quả thật rất đáng mà phải không? Đừng quên là lựa chọn cho mình một vị trí xăm hình uy tín cũng như những nghệ sỹ có tay nghề và kinh nghiệm để giúp bạn khắc những mẫu hình xăm đặc biệt này nhé!

Những tâm hồn yêu âm nhạc 

Bạn có yêu thích môt bàn chân rất nhiều phụ kiện xinh đẹp thế này không?

Chúng ta cũng có thể điểm tô ngón chân cái bằng một biểu tượng đáng yêu nào đó. Bạn sẽ nhận ra rằng, đôi chân của mình trở nên thật sự tuyệt vời. 

Biểu tượng mặt trời cũng là một ý tưởng được ưa chuộng

Ngoài những hình xăm ở ngón chân thì những hình xăm ở cổ chân cũng rất được yêu thích. Đối với vị trí này thì những cô nàng cá tính yêu thích sneaker hoặc phong cách năng động cũng dễ dàng khoe được hình xăm của mình. Thiết kế hình xăm cho vị trí này cũng rất đa dạng. Thế nhưng có vẻ những phong cách đơn giản lại được ưu ái hơn. 

Trong bộ sưu tập này chúng ta cũng thấy những nét mực rất giản dị, cũng không có quá nhiều sự phối hợp về màu sắc. 

Bên cạnh ngón chân thì cổ chân là thiết kế được nhiều ưu ái 

Dù là những đôi giày sneaker bạn cũng có thể khoe được hình xăm của mình

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm