Bông
Bông

Vòng tròn vĩnh cửu Trinity Knot

Itô hữu tin rằng vòng tròn Trinity có ba điểm đại diện cho ba yếu tố : Chúa Cha, Chúa Con, và Chúa Thánh Thần.


K Với người Celtic, họ coi nó như là một đại diện của các lực lượng tự nhiên: đất, không khí và nước. Trên một mức độ tâm linh, nó cũng đã được biết đến để tượng trưng cho cuộc sống, cái chết và sự tái sinh. Ngoài ra còn có nhiều nghĩa khác : ba thực thể riêng biệt có liên kết nối.

Trong tình yêu, nó được cho là đại diện cho ba lời hứa của một mối quan hệ như tình yêu, danh dự, và bảo vệ, và được cho là đại diện cho gia đình gồm bố, mẹ, trẻ em và là biểu tượng cho phép thuật

Đôi khi, biểu tượng Triquetra (Trinity) truyền thống được đi kèm với một vòng tròn. Vòng tròn, trong nhiều hệ thống tín ngưỡng, là biểu tượng của cõi đời . Cho dù đó là sự bất diệt của tình yêu Thiên Chúa hoặc vòng tròn vĩnh cửu của cuộc sống riêng của mình, vòng tròn tăng thêm trọng lượng nhiều hơn đến ý nghĩa của Triquetra. Vòng tròn nhấn mạnh sự hiệp nhất của toàn bộ sự kết hợp của ba yếu tố.

Hãy cùng thưởng thức những vòng tròn vĩnh cữu này nhé:

Melody Nguyen (Nguồn: facebook, Ảnh: pinterest)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm