Bông
Bông

XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER

Sau khi xăm, nhiều bạn trẻ có lý do buộc phải xóa hình xăm. Có rất nhiều cách tự xóa hình xăm được cư dân mạng chia sẻ, nhưng tác hại của chúng rất khôn lường có thể dẫn tới nhiễm trùng. Vậy cách nào hiện nay là biện pháp tốt nhất để xóa hình xăm?

Hiện nay có rất nhiều cách xóa xăm, nhưng cách an toàn và hiệu quả nhất dùng công nghệ  sử dụng laser (laze).


Phương pháp xóa xăm an toàn
-    Không làm cho người xóa bị đau rát.
-    Thời gian điều trị ngắn.
-    Không để lại sẹo.
-    An toàn với người sử dụng (dụng cụ được tiệt trùng).
-    Hạn chế ảnh hưởng tới các vùng da gần đó.

Lý do xóa xăm
Khi quyết định đi xăm bạn hẳn đã phải suy nghĩ rất kỹ, vì bạn hiểu xăm thế nào cho tốt và có hiệu quả. Có rất nhiều lý do để bạn xăm, và cũng có rất nhiều lý do để bạn quyết định xóa chúng. Nhưng nếu  bạn muốn xóa để xăm một hình khác thì bạn chỉ cần phải sửa theo ý của bạn, hiện nay các thợ xăm có tay nghề chuyên nghiệp đều có thể sửa. Cách này giúp các bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.


Tự mình xóa xăm được hay không?
Không nên vì các phương pháp truyền thống tác động trực tiếp lên da có hình xăm sẽ rất nguy hiểm, nếu bị tổn thương hay sẹo thì việc chữa trị sẽ khá phức tạp. Ngoài việc loại bỏ mực trên da còn phải điều trị sẹo tốn kém và đau đớn. Nhiều trường hợp do thiếu thông tin đã tự xóa xăm làm nhiễm trùng da, tạo lên các vết sẹo lòi lõm dị dạng.


Thời gian điều trị xóa hình xăm là bao lâu?
Tùy vào kích thước và màu sắc sử dụng sẽ có thời gian điều trị khác nhau. Nếu sử dụng nhiều màu thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn với hình xăm ít màu. Ngoài ra nếu sử dụng mực xăm của Trung Quốc cũng sẽ khó xóa hơn, thông thường thời gian điều trị thường kéo dài 3 tháng.

Tìm hiểu kỹ trước khi quyết định xăm là một điều cần thiết. Xóa xăm hiện nay tuy không còn khó khăn như trước do công nghệ hiện đại được cập nhật mỗi ngày, nhưng các bạn phải lựa chọn được nơi tốt nhất để tránh "tiền mất tật mang".

Theo Club Tattoo Chung.


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm