Bông
Bông

Xăm gì cho độc??? Xăm hình quan tài

Chúng ta đều biết được rằng quan tài là nơi để người đã khuất và không ít người nghĩ rằng chúng là biểu tượng của sự buồn bã, đau thương, mất mát.

Ở Trung Quốc, vào các dịp lễ tết hoặc khi cần biếu xén quà cáp, người ta rất hay tặng nhau một cỗ quan tài nhỏ được làm rất cầu kỳ. Có những khi chiếc quan tài nhỏ được làm bằng ngà voi, ở trên khắc chạm rất tinh vi và có giá trị rất lớn. Họ cho rằng đó là biểu tượng của sự may mắn, thăng quan, tiến chức.

Hình xăm cỗ quan tài không mấy phổ biến nhưng cũng khá được lòng những ai biết được ý nghĩa sâu xa của chúng, dấu ấn về quan tài không những đẹp- độc- đỉnh mà nó còn được xem như một biểu tượng của sự may mắn, phù hợp cho những chàng trai, cô gái có cá tính mạnh mẽ và am hiểu về văn hóa châu Á.

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, Ảnh: instagram)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm