Bybee
Bybee

Xăm hình học là cách để kết nối khách hàng và nghệ sỹ xích lại gần nhau hơn

Hình xăm hình học là một trong những phong cách phổ biến nhất hiện nay. Nó có vẻ giống như các mẫu đơn giản nhưng lại ẩn chứa nhiều nét tinh tế và ý nghĩa đặc biệt đằng sau. Thậm chí đó còn là nhưng biểu tượng lịch sử, văn hoá.

Nhiều hình xăm hình học dựa trên những điều rất tự nhiên như fractals. Fractals có thể trông giống như đường cong của một chiếc lá dương xỉ non, tổ ong hoặc sự phát triển của một tinh thể. Đôi khi bạn có thể nhìn thấy chúng trong vỏ sò biển, trong sự hình thành của các thiên hà. Bạn cũng có thể thấy nó trong các tác phẩm bí truyền của nhiều nhà triết học Hy Lạp. Những người đàn ông hy vọng hiểu được nghệ thuật bằng cách dựa trên các hình thức trừu tượng đơn giản nhất: hình dạng, đường nét và dấu chấm

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Tỷ lệ hình học có thể được nhìn thấy trong các tác phẩm kiến ​​trúc, nghệ thuật, toán học và triết học của người Ai Cập, Hy Lạp, La Mã, Ấn Độ và nhiều hơn nữa. Được coi là một trong những xã hội tiên tiến nhất của thế giới cổ đại, những tỷ lệ hình học này có ý tưởng áp dụng hình thức hình học cho mọi khía cạnh của cuộc sống. Đặc biệt, hình học thiêng liêng đã duy trì niềm tin rằng trong vũ trụ, có ý nghĩa tâm linh trong các hình dạng hình học. Nếu bạn nhìn vào thế giới tự nhiên, sẽ thật dễ dàng để cảm nhận được điều này. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Tất cả những lý do này, và nhiều hơn nữa cho thấy tại sao hình xăm hình học thực sự kết nối khách hàng, nghệ sĩ và những người yêu thích phong cách này với nhau. Đó không chỉ là thẩm mỹ hay xu hướng, các thiết kế đang phát huy sức mạnh của vẻ đẹp truyền thống và suy nghĩ cổ xưa vẫn còn áp dụng cho thế giới của chúng ta ngày nay. Chủ nghĩa huyền bí xung quanh hình học thiêng liêng là có thật, được áp dụng cho nhiều khía cạnh thiết kế và nghệ thuật. 

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những thiết kế hình xăm hình học tinh tế này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm hình học kết nối nghệ sỹ và tín đồ xăm hình (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nét đẹp đến từ sự tinh tế (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm