Bybee
Bybee

Xu hướng Single Line: Truyền cảm hứng cho những tín đồ xăm hình

Điểm độc đáo cùa phong cách xăm hình này chính là sự xuất phát và kết thúc chỉ với một đường mực. Không chỉ cho thấy nét tài hoa của người nghệ sỹ thực hiện những hình xăm này mà còn thể hiện sự khéo léo, dẻo dai trong những thiết kế.

Những hình xăm tối giản luôn có cách khiến người khác mê mẩn. Cũng vì lẽ thế mà những thiết kế mang phong cách Single Line được đặc biệt chú ý thời gian gần đây. Trông có vẻ như những tác phẩm hoàn thành dở, thế nhưng thực tế lại là những bức tranh đẹp hoàn hảo. 

Nếu để ý chúng ta sẽ thấy những hình xăm này chỉ sử dụng duy nhất một đường mực để hoàn thiện. Các điểm tiếp nối và giao thoa rất mượt mà, không hề có sự cứng cáp hay vấp váp trong quá trình đi mực. Điều này cho thấy không chỉ là tài năng, sự tỉ mỉ và khéo léo mà người nghệ sỹ xăm hình này chắc hẳn sẽ rất sáng tạo. 

Chính sự sáng tạo và lối suy nghĩ logic của người thực hiện hình xăm này khiến cho bức hoạ càng trở nên độc đáo. Về ý nghĩa thì nó thể hiện sự thông suốt và bất cứ con đường nào cũng sẽ có lối ra. Dù cho bạn có phải rẻ bao nhiêu ngã, gặp bao nhiêu khó khăn thì hãy tính rằng lối ra ở phía trước và những thử thách bạn đang gặp phải sau cũng sẽ giúp bạn tạo nên một kiệt tác. 

Cũng trong phong cách xăm hình đơn giản, chúng ta còn một xu hướng xăm mang tên Fineline. Những hình xăm cũng được tạo nên từ những đường nét mềm mại, không màu sắc, không quá nhiều chi tiết nhưng lại đủ sự hấp dẫn. Thậm chí là khiến người khác phải say đắm. Cùng tham khảo những mẫu hình xăm Fineline tại Giới trẻ mê mẫn xu hướng hình xăm Fineline và Tổng hợp 10 xu hướng hình xăm đẹp nhất năm 2018

Còn bây giờ hãy cùng Ink.vn tham khảo những hình xăm phong cách Sigle line nhé!

Hình xăm đòi hỏi sự sáng tạo 

Những nét mực đơn giản đủ để tạo sự hấp dẫn

Đôi khi đó còn là sự giao thoa rất mượt mà giữa những đường nét

Những hình xăm chỉ có duy nhất một điểm để bắt đầu và kết thúc 

Dù là những bức hoạ đơn giản nhưng không hề tầm thường 

Nguồn: brightside.me


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm