Bybee
Bybee

Xu hướng hình xăm được cái sao ưa chuộng nhất hiện nay

Mùa hè đến cũng là lúc bạn sẽ có nhiều hơn những chuyến du lịch và cuộc vui với bạn bè. Hình xăm nào sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ mùa hè này? Cùng Ink.vn tìm hiểu xem nhé!

Hình xăm dọc sống lưng đang được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên cột sống lại là một vị trí khá nhạy cảm và không phải ai cũng có đủ can đảm để chịu đau đớn. Thế nhưng bởi vì những thiết kế cho hình xăm cột sống rất độc đáo và sáng tạo nên nhiều người đã mặc cho cơn đau, họ vẫn quyết tâm thực hiện hình xăm này. 

Nguồn: refinery29.com

Vào tháng Hai, Gaga đã kỷ niệm một năm kỷ lục với hai hình xăm mới: một trên cẳng tay của cô à hình xăm cột sống "La Vie en Rose" này được thực hiện bởi Daniel Winter (@winterstone trên Instagram). Có thể đây là hình xăm lớn nhất trong bộ sưu tập hình xăm của cô. 

Berry cũng có một hình xăm hoàn hảo để khoe mùa hè năm nay (Nguồn: refinery29.com)

Nguồn: refinery29.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm vừa phải, không quá táo bạo cũng không quá nữ tính, bạn có thể tham khảo hình xăm này của nghệ sỹ Lara Maju. Hãy phối với một chiếc váy khoét lưng hờ hửng hay một chiếc áo sơ mi cổ rộng đổ ra phía sau, bạn sẽ trở nên rất hấp dẫn.

Ngoài ra có thể tham khảo những hình xăm gần gáy như thế này (Nguồn: refinery29.com)

Thiết kế ma thuật này là một chữ ký của nghệ sĩ Nina Ferrari tại Berlin (Nguồn: refinery29.com)

Hình xăm sóng nước ở cột sống lưng (Nguồn: refinery29.com)

Hình xăm hoa vẫn là nguồn cảm hứng của sự sáng tạo (Nguồn: refinery29.com)

Bạn cũng có thể một số màu sắc như vậy cho sinh động (Nguồn: refinery29.com)

Dot-work là một thiết kế phổ biến cho bất cứ ai quan tâm đến hình xăm ở lưng (Nguồn: refinery29.com)

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm