Bybee
Bybee

Xu hướng hình xăm linh hồn trên Instagram

Các phiên bản hình xăm linh hồn là một trải nghiệm hình xăm mang những ý nghĩa đặc biệt và có thể chữa bệnh được. Mỗi hình xăm được thiết kế như một liều thuốc cho từng khách hàng có những căn bệnh trong tâm hồn.

Nếu bạn yêu thích hình xăm, thẻ tarot, tinh thể và cây xô thơm thì bạn có thể vui mừng vì những thứ tiếp theo chắc chắn sẽ làm bạn mê mẩn. Hình xăm linh hồn là xu hướng xăm mới nhất trên Instagram bởi Storm. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu xem điều gì đã truyền cảm hứng cho quá trình của những hình xăm này nhé!

Sau khi nghe mong muốn của khách hàng về hình xăm, Glynn thảo luận với khách hàng về nơi hình xăm sẽ được hiển thị mãi mãi. "Thiết kế cuối cùng luôn là sự cộng tác và thảo luận giữa bản thân tôi và khách hàng để họ cảm thấy 100% phù hợp với hình ảnh, mặc dù 90% thời gian chính xác là những gì họ muốn ngay khi tôi cho họ thấy những gì tôi đang nhìn thấy", Glynn nói . (Ảnh qua Ashley Glynn)

Cuối cùng, nghệ sĩ xăm mình sẽ thực hiện hình xăm với mực được pha chế tùy chỉnh trong khi xăm lên cơ thể, kiểm tra phản ứng của hệ thần kinh và tinh thần để đảm bảo trải mực lên màu khi cơ thể thoải mái nhất, giảm thiểu tối đa đau đớn. Toàn bộ quá trình mất khoảng 3-4 giờ. Và, ở mức $277 một giờ.

Một hình xăm linh hồn thật sự là như thế nào?

“Trong khi mọi người nghĩ hình xăm đau đớn nhưng đối với tôi đó là trải nghiệm không giống bất kỳ thứ gì tôi từng có. Tôi cảm thấy bức ảnh này là một đại diện thực sự của tôi. Trước khi xăm hình, tôi thực sự cần phải cảm thấy như tôi tin tưởng các nghệ sĩ và làm việc với họ với lòng yêu thích những gì họ làm. Nếu hình xăm mãi mãi ở trên cơ thể tôi, nó cần phải được xăm bởi người mà tôi có thể tin tưởng.” Carmen Rodriguez (30, Brooklyn) chia sẻ.

Melinda Markert (27 tuổi, Chicago) chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi tìm thấy Ash là thông qua mạng xã hội. Tôi yêu phong cách nghệ thuật thông qua các tác phẩm của mình, tôi yêu sự tự phát của một hình xăm được xăm một cách bất ngờ, và tôi thích ý tưởng xăm mình như một liều thuốc những vết thương sâu thẳm trong tâm hồn tôi. Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng biệt và độc đáo. (Ảnh qua Melinda Markert)

Nguồn: Bỉt.co

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm