Bybee
Bybee

Xu hướng mới: Hình xăm trên mi mắt có thật sự an toàn?

Xu hướng hình xăm mới này không dành cho những người yếu tim. Ở vùng da mỏng và nhạy cảm nhất trên khuôn mặt, những tín đồ xăm hình táo bạo đã quyết định xăm hình. Tuy nhiên điều này có thể sẽ gây nguy hiểm cho sức khoẻ của họ. 

Gần đây, hàng chục hình xăm mí mắt đã xuất hiện trên Instagram. Các thiết kế phức tạp, chỉ có thể được phát hiện khi nhắm mắt, đòi hỏi rất nhiều độ chính xác. Hình xăm này xuất hiện ở những người yêu hình xăm dám nghĩ dám làm. Đa số họ lựa chọn những hình xăm có thiết kế nhỏ, đơn giản để gắn bó vĩnh viễn trên mí mắt. 

Nguồn: dailystar.co.uk

Cùng chiêm ngưỡng một vài hình xăm được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội những ngày qua: 

Việc xăm hình lên mi mắt găp rất nhiều rủi ro, nguy hiểm. Khu vực này nhạy cảm hơn nhiều so với những khu vực khác, có thể làm cho quá trình xăm trở nên đau đớn hơn. Phần cơ thể cũng chậm lành hơn và dễ bị nhiễm trùng và các biến chứng khác.

Nguồn: dailystar.co.uk

Thiết kế trái tim đảo ngược (Nguồn: dailystar.co.uk)

Xăm mí mắt khá nguy hiểm (Nguồn: dailystar.co.uk)

Có thể nhìn thấy một vương miện nhỏ phía trên hàng mi của cô (Nguồn: dailystar.co.uk)

Ami James đã khuyên không nên thực hiện hình xăm ở vị trí nguy hiểm này. Chia sẻ với Daily Star Online, anh cho hay: "Xu hướng chỉ là một xu hướng. Nhanh như nó đến và nhanh như nó đi. Da thật mỏng, vì vậy tôi không khuyên mọi người nên xăm mí mắt. Nó sẽ dế để lại biến chứng nhiễm trùng. Nói chung hình xăm trên khuôn mặt rất kén người xăm. Chúng tôi sẽ không thực hiện trên mí mắt trừ khi họ đã có quá nhiều hình xăm hoặc đã xăm trên khuôn mặt. Mặc dù ngày nay hình xăm đã được nhìn thoáng hơn. Tuy nhiên, hình xăm trên khuôn mặt có thể làm khó bạn nếu như bạn đang muốn kiếm việc làm. Hãy cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện chúng". 

Nguồn: dailystar.co.uk

Nguồn: dailystar.co.uk


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm