Bybee
Bybee

Xu hướng xăm hình theo chủ nghĩa tối giản

Những xu hướng tối giản thường đem lại sự tinh tế và nét đẹp cuốn hút khó có thể cưỡng lại. Cùng Ink.vn điểm qua những gợi ý này trong bộ sưu tập dưới đây để lựa chọn một hình xăm ứng ý nhất nhé!

Loại hình xăm tốt nhất là những hình có phức hợp Napoleon. Đó là những cái có kích thước nhỏ, nhưng đòi hỏi sự chú ý của bất cứ ai trong khoảng cách gần. Chắc chắn, chúng là loại rất nhỏ so với những hình xăm lớn mà bạn đã có trước đó. Và có lẽ mất khoảng 10 giây để bạn quyết định rằng bạn thực sự muốn nó. Nó thường là bộ sưu tập hoa mini đơn giản thế nhưng những đường nét đi lại không hề giản đơn tí nào. Có thể nói là sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc rực rỡ và những đường nét vẽ phức tạp. Từ đó tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Điều này khiến cho những người xung quanh không khỏi tò mò và lại gần chiêm ngưỡng kỹ hơn hình xăm của bạn. 

Nguồn: stylecaster.com

Cùng cô bạn thân thực hiện một hình xăm đôi (Nguồn: stylecaster.com)

Nguồn: stylecaster.com

Để có được một hình xăm ưng ý đừng bao giờ thực hiện nó nếu như tâm trạng của bạn không tốt. Không có một quy tắc nào là xăm cho vui, những hình xăm đến rồi sẽ đi. Mà thay vào đó là sự tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể. Dù bạn có áp dụng bao nhiêu kĩ thuật xoá hình xăm hiện đại thì cũng rất khó để xoá đi hoàn toàn. Vì thế sự lựa chọn những hình xăm đơn giản luôn là một giải pháp an toàn nhưng vẫn đảm bảo sự cuốn hút khó rời.

Nguồn: stylecaster.com

Nguồn: stylecaster.com

Nếu bạn cảm thấy những thiết kế này quá đơn điệu và bạn cần nhiều hơn thế. Hãy thêm màu cho hình xăm của mình. Chúng sẽ trở nên nhiều màu sắc và rực rỡ hơn. Bên cạnh đó, vị trí xăm hình cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến hình xăm của bạn. Đối với xu hướng này, bạn có thể xăm ở bất cứ đâu bạn muốn. Nó không hề kén chọn cũng như làm mất đi ý nghĩa của hình xăm. 

Nguồn: stylecaster.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những nét đẹp hài hoà này nhé!

Nguồn: stylecaster.com

Nguồn: stylecaster.com

Bạn có thể lựa chọn xăm ở bất cứ đâu (Nguồn: stylecaster.com)

Nguồn: stylecaster.com

Nguồn: stylecaster.com

Thêm màu sắc cho hình xăm rực rỡ hơn (Nguồn: stylecaster.com)

Nguồn: stylecaster.com

Các đường nét tưởng đơn giản nhưng trông lại phức tạp (Nguồn: stylecaster.com)

Nguồn: stylecaster.com

Nguồn: stylecaster.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm