Bông
Bông

Ý NGHĨA ĐẰNG SAU NHỮNG HÌNH XĂM LẤY CẢM HỨNG TỪ MẶT TRĂNG - MẶT TRỜI

Mặt Trời là ngôi sao ở trung tâm, chiếm khoảng 99,86% khối lượng của hệ mặt trời. Mặt Trăng là vệ tinh tự nhiên duy nhất của Trái Đất và là vệ tinh tự nhiên lớn thứ năm trong hệ.

Chúng ta biết rất rõ về mặt trăng từ khi còn nhỏ, bắt đầu với những câu hát ru của mẹ và trong những câu chuyện cổ tích. Ngắm trăng cùng với những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đêm là trò tiêu khiển được nhiều trẻ em yêu thích, đây là một sở thích mà có thể kéo dài cho đến khi ta trưởng thành.

Theo thần thoại Hy Lạp, mặt trời được coi như là người cha của cuộc sống, là biểu tượng của sự tái sinh đầy sức mạnh và quyền lực. Trong khi đó mặt trăng thì như một người mẹ bảo vệ, nuôi dưỡng và yêu thương. Một số nền văn hóa khác tin rằng mặt trăng là thiên đàng, mà sự kết hợp của mặt trăng- mặt trời là đại diện cho âm và dương, tốt và xấu, như sự kết hợp của nam và nữ.

Mặt trăng và mặt trời không chỉ là những dấu ấn đẹp dành cho phái nữ mà ngay cả nam giới cũng có thể chọn chúng để đại diện cho sức mạnh, niềm tin và hy vọng, cũng như kết hợp cả hai dấu ấn khắc họa trên cơ thể như một sự hòa hợp âm dương.

Hãy cùng ink.vn thưởng thức những hình xăm ở dưới đây nhé:

 

Melody Nguyen (Nguồn: hinhxamdep, ảnh Instagram)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm