Bybee
Bybee

Ý nghĩa hình xăm mũ lông vũ của thổ dân và những mẫu mới nhất

Nếu bạn hoài cổ và yêu những phong cách xưa, chắc chắn một lần bạn đã biết đến những thổ dân da đỏ. Họ gắn liền với chiếc mũ lông vũ đặc trưng. Ngày nay có nhiều bạn trẻ đã yêu thích xăm phong cách này lên cơ thể.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại lựa chọn sở hữu cho mình một hình xăm này mà không phải mẫu hình xăm nào khác. Đằng sau những hình xăm là những câu chuyện, ý nghĩa vô cùng độc đáo và bí ẩn. Để tôn vinh những giá trị tinh thần cũng như nền văn hoá cổ xưa thì hình xăm này thật sự đã ghi điểm. Người thổ dân da đỏ được biết đến với nền văn hoá đặc sắc và thú vị. Họ có một đời sống tinh thần rất riêng và đẹp. Điều đó đã tạo nên sự khác biệt mỗi khi chúng ta nghĩ về dân tộc này. 

Ảnh: Pinterest

Mặc dù đã trải qua nhiều năm lịch sử, thế nhưng nét văn hoá này không hề mất đi mà tồn tại song song mặc cho nhiều điều hiện đại và mới lạ hơn. Môt sự thật tiếp theo mà chúng ta không thể phủ nhận chính là những phụ nữ thổ dân da đỏ rất xinh đẹp và hấp dẫn. Mang trong mình nét đẹp cá tính, họ là những cô gái có sức hút và khiến cho người đối diện phải tò mò muốn tìm hiểu bằng được. Họ kiên cường, cứng rắn và là những những nữ chiến binh ngoan cường. 

Ảnh: Pinterest

Thiết kế hình xăm thổ dân rất đẹp và đa dạng. Dường như không hề bị bí ý tưởng, những hình xăm này được thể hiện nhiều sắc thái khác nhau nên vô cùng phong phú. Những tín đồ xăm hình cũng không lo hình xăm của mình sẽ dễ "đụng hàng" với bất cứ ai. Tiếp đó, một điểm chung mà chúng ta nhận thấy ở phong cách xăm hình này chính là kích thước của chúng khá lớn và thường có xu hướng ở lưng, ngực, bắp tay... Đó là những vị trí có diện tích rộng và thoải mái để bạn có thể thực hiện hình xăm của mình.

Ảnh: Pinterest

Cuối cùng thì phong cách xăm hình này không thể thiếu những chiếc mũ của thổ dân. Có thể nói đây là một đặc điểm rất quan trọng để chúng ta nhận ra họ bên cạnh làn da đặc trưng. Chiếc mũ này được thiết kế khá tinh xảo và khi đưa lên hình xăm cũng không hề đơn giản tí nào nếu không muốn nói là rất cầu kỳ. Chính những chiếc mũ này đã làm nên điều đặc biệt của những hình xăm thổ dân. 

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm này nhé!

Ảnh: Pinterest

Mẫu hình xăm vô cùng đẹp, vẻ đẹp của sự dũng mãnh (Ảnh: Pinterest)

Ảnh: Pinterest

Nét đẹp của đời sống văn hóa tinh thần cũng như nền văn minh lâu đời đã tạo nên "chất" riêng ở họ (Ảnh: Pinterest)

Ảnh: Pinterest

Đằng sau những hình xăm là những câu chuyện (Ảnh: Pinterest)

Ảnh: Pinterest

Họ mạnh mẽ, kiên cường và cứng rắn (Ảnh: Pinterest)

Ảnh: Pinterest

Những cô gái thổ dân da đỏ cũng là điều mà những người phụ nữ hiện đại hướng đến (Ảnh: Pinterest)

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: Pinterest

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm