Bybee
Bybee

Ý tưởng hình xăm đóng trong khung vuông nhưng lại vô cùng phong phú

Những hình xăm vuông này chứng minh rằng các thiết kế không phải luôn luôn ở dạng tự do để trở nên tuyệt vời. Ngay cả khi đóng khung thì những ý tưởng vẫn rất sáng tạo. Đôi khi lại thêm phần đặc biệt và đa dạng hơn hẳn hình xăm tự do.

Hình xăm thường được cho là phù hợp với các đường cong tự nhiên của cơ thể, nhưng những hình xăm vuông này cho thấy rằng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Những hình xăm sử dụng ý tưởng sáng tạo theo những cách mới và bộ sưu tập này cho thấy rất rõ điều này. Nhiều thợ xăm thích thiết kế tự do vì chúng phù hợp với cơ thể hơn. Tuy nhiên, đôi khi một mảnh đóng khung được đặt ở một vị trí thực sự ngọt ngào sẽ khiến hình xăm của bạn thêm phần hoàn hảo và nổi bật.

Nguồn: tatoodo.com

Nguồn: tatoodo.com

Trong báo cáo xu hướng năm 2019, cách tái tạo các bức tranh sẽ trở thành phong cách được yêu thích. Và hình xăm vuông này hoàn toàn phù hợp với những gì mà bản báo cáo cho hay. Khung vuông tạo cảm giác như những khung tranh. Việc đem khung tranh lên cơ thể thì lại vô cùng độc đáo và sáng tạo. Các bức ảnh được tái hiện lại từ những tác phẩm nổi tiếng ví dụ như của Alex Gray, Monet, Van Gogh và Picasso...

Nguồn: tatoodo.com

Nguồn: tatoodo.com

Đôi khi những hình xăm đẹp thậm chí không tốt về mặt kỹ thuật nhưng chúng có ý nghĩa rất lớn đối với người sẽ sở hữu nó và đó mới là điều đáng quan tâm. Những hình xăm vuông này có thể không thực sự phù hợp với "quy tắc" của hình xăm, nhưng bạn có thể thấy chúng đẹp như thế nào. Và một số chỉ đơn giản là sự mới lạ. Hãy để ý hình xăm Tank Girl của Rebeka Chase. Đó là một bức chân dung bên trong Ace of Club. Hình tượng của sự thông minh và ngọt ngào. Có thể thấy ăm mình là một hình thức nghệ thuật và điều đó có nghĩa là phá vỡ các quy tắc để tạo ra những điều đáng kinh ngạc.

Nguồn: tatoodo.com

Nghệ thuật là sự phá vỡ những nguyên tắc (Nguồn: tatoodo.com)

Nguồn: tatoodo.com

Khung vuông không là rào cản của sự sáng tạo (Nguồn: tatoodo.com)

Nguồn: tatoodo.com

Cách tái hiện những bức tranh (Nguồn: tatoodo.com)

Nguồn: tatoodo.com

Nguồn: tatoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm