Bybee
Bybee

Ý tưởng từ văn học cổ điển sẽ truyền cảm hứng cho hình xăm của bạn

Hình xăm ngày càng trở thành một nét nghệ thuật được nhiều người công nhận và ưa chuộng. Vì thế các ý tưởng xăm hình cũng trở nên phong phú và đa dạng hơn. Trong bài viết này, Ink.vn sẽ gửi đến các bạn những ý tưởng mới lạ đến từ các tác phẩm văn học.

Hình xăm là một cách để khẳng định ngôn từ hoặc hình ảnh cho chính mình. Và đối với những người yêu sách, hình xăm văn học từ những cuốn sách cổ điển là cách hoàn hảo để làm điều đó. Những hạn chế về kinh tế có thể làm cho các quy ước trở nên khó khăn. Tuy nhiên, có một điều tương đối trong tầm tay đó chính là một hình xăm. Bạn có thể xây dựng rất nhiều ý tưởng, một trong số đó là hãy thể hiện tình cảm của bạn đối với những hình xăm.

"Where The Side Walk Ends" của Shel Silverstein (Nguồn: bustle.com)

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một ý tưởng nào thật ưng ý để quyết định "tậu" trên cơ thể mãi mãi. Hãy tham khảo một số những tác phẩm văn học. Đó là nguồn ý tưởng bất tận và giúp bạn hoàn toàn an tâm về ý nghĩa của nó. Một vài những câu nói thật hay trong quyển sách mà bạn yêu thích. Hay là hình ảnh từ chính bìa sách sẽ khiến bạn hài lòng?

"The Lion, the Witch, and the Wardrobe" của C.S. Lewis​ (Nguồn: bustle.com)

Có những người đã xây dựng chân lý từ nhừng quyển sách. Có những trang giấy có sức mạnh làm thay đổi cuộc sống của một người. Có những quyển sách truyền thêm năng lượng và cũng có những quyển sách khiến chúng ta nhơ như in cả đời. Chúng ta đều không thể nào phủ nhận được sức ảnh hưởng của ngôn từ trong những trang giấy. Nó thật sự mang ý nghĩa rất lớn khiến người đọc thay đổi. 

"The Bell Jar" của Sylvia Plath (Nguồn: bustle.com)

Đối với hình xăm, một cách để lưu giữ điều gì đó trên cơ thể bạn mãi mãi thì những dòng chữ, những hình ảnh có giá trị lại càng mang ý nghĩa đặc biệt. Hãy lựa chọn một quyển sách tâm đắc. từ đó bạn sẽ có được một hình xăm ưng ý đi theo mãi mãi. Đó là lời nhắc nhở, là lời cam đoan, là những giá trị mà bạn muốn hướng đến. Hay đơn giản là để lưu giữ một tác phẩm nghệ thuật có giá trị trên cơ thể. 

"Ulysses" của James Joyce (Nguồn: bustle.com)

"A Room of One's Own" của Virgina Woolf (Nguồn: bustle.com)

"The Little Prince" (Nguồn: bustle.com)

"Matilda" của Roald Dahl (Nguồn: bustle.com)

"The Great Gatsby" của F. Scott Fitzgerald (Nguồn: bustle.com)

"On the Road" của Jack Kerouac (Nguồn: bustle.com)

"Harriet the Spy" của Louise Fitzhugh (Nguồn: bustle.com)

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm