Bybee
Bybee

Ý tưởng xăm hình nhân dịp lễ Valentine dành cho các cặp đôi

Valentine đã đến, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cùng một nửa "tậu" ngay một hình xăm đôi để đánh dấu chủ quyền. Cùng Ink.vn tham khảo một vài mẫu hình xăm đôi đang được rất nhiều bạn ưa chuộng hiện nay nhé!

Không cần đến dịp lễ mới thể hiện yêu thương, bạn có thể chứng minh tình cảm của mình mỗi ngày với nửa kia. Tuy nhiên, nếu như vào một ngày trọng đại mà cả hai cùng làm một điều gì đó thì sẽ thật sự ý nghĩa hơn rất nhiều phải không nào? Chẳng hạn như ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật hay dịp lễ gần nhất đây sẽ là ngày Valentine. Ngày lễ tình nhân mà các cặp đôi thường thể hiện tình cảm ngọt ngào với đối phương bằng một bữa hẹn hò lãng mạn hay một món quà ý nghĩa nào đó. 

Nguồn: Internet

Truyền thuyết ngày Valentine

Không phải ai cũng hiểu về nguồn gốc của ngày Valentine. Truyền thuyết kể lại Valentine là tên một vị linh mục sống dưới triều đại các Hoàng đế La Mã Decius và Claudius II. Vào năm 250, Hoàng đế Decius ban lệnh trừng phạt tất cả những người không tôn thờ Hoàng đế. Lệnh này ban ra nhằm hướng vào những tín đồ Kitô giáo (đạo Cơ Đốc) vì họ chỉ thờ Thượng đế. Vì thế, nhiều Kitô giáo đã bị bắt trong số đó có linh mục Valentine. Linh mục Valentine được biết đến là người đức độ, thông thái nên nhiều người La Mã tin yêu. Vì thế Hoàng đế Claudius đã tìm cách chiêu dụ nhưng lại không thành. 

Nguồn: Internet

Khi bị nhốt trong ngục tù, linh mục Valentine đã cảm hoá được quan coi ngục tên là Asterius, bằng cách chữa lành bệnh cho con gái viên coi ngục này. Sau đó, gia đình Asterius đã xin được rửa tội theo đạo Kitô. Hoàng đế  La Mã ban lệnh chém đầu linh mục Valentine vào đúng ngày 14/2/270 trên đường Flaminius. Từ đó cái tên Valentine đã trở thành biểu tượng của tình yêu. 

Nguồn: Internet

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm đôi cực chất cho mùa Valentine năm nay nhé!

Nguồn: Internet

Tại sao không cùng một nửa thực hiện hình xăm này? (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Hoa hồng vốn là biểu tượng của tình yêu (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Dành cho những bạn yêu thích sự đơn giản (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Bạn có dám cùng chàng thực hiện hình xăm độc lạ này không? (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Trái tim đơn giản ở cổ tay cũng đủ đặc biệt (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Hình xăm chữ cũng là mẫu hình xăm quen thuộc (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Biến thể mới của trái tim (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Nguồn: Tổng hợp 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm