Bybee
Bybee

Yokai khét tiếng nhất: Hình xăm Kasa-obake

Một trong những người nổi tiếng của Yokai - anh chàng tinh nghịch này được lưu giữ lại bằng một bộ sưu tập hình xăm Kasa-obake. Đây sẽ là phong cách sáng tạo, độc đáo dành cho những fan hâm mộ của hình xăm Nhật Bản.

Anh chàng lil này có lẽ là một trong những người khét tiếng nhất trong tất cả các yokai của văn hóa dân gian Nhật Bản. Nhiều người ngưỡng mộ nhân vật này mà chẳng có một lý do đặc biệt nào cả. Với bộ sưu tập hình xăm Kasa-obake này, bạn sẽ bất ngờ trước sự sáng tạo của các nghệ sỹ. Anh ta được nhân rộng không chỉ trong văn hóa xăm hình mà trong cả phim ảnh, hoạt hình, sách thiếu nhi và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn chưa xem bộ phim Yōkai Hyaku Monogatari hay còn gọi là Quái vật Yokai, bạn chắc chắn sẽ tìm kiếm và xem ngay sau khi chiêm ngưỡng hết loạt hình xăm sau đây. Nó sẽ không làm bạn thất vọng khi dành thời gian để xem.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Vậy ai là con ma mà những hình xăm Kasa-obake này dựa vào và anh ta đến từ đâu? Kasa-obake là một yokai, ma hay tinh linh trong văn hóa dân gian và truyền thuyết Nhật Bản. Khi được coi là một tsukumogami, nó là một vật thể, đặc biệt là một công cụ đã có được tinh thần sau thời gian dài tồn tại. Được tạo ra có lẽ là vào thời Edo, nó có lẽ đã lỗi mốt sau khi một nhân vật được nhìn thấy trong Hyakki Yagyo Emaki từ thời Muromachi. Đây là một sinh vật hình người với chiếc ô trên đầu. Đôi khi chúng không chỉ sống ở những vật thể già cỗi, không sử dụng nữa mà còn có thể tượng trưng cho những ngôi nhà bỏ hoang.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nhân vật đặc biệt này gây được tiếng vang với mọi người rất nhiều một phần là do ý tưởng hài hước về chiếc ô đi bộ. Nhưng phong cách của anh ấy chắc chắn rất nổi bật. Chỉ cần nhìn vào những hình xăm Kasa-obake này, bạn có thể thấy những chi tiết khiến anh ấy trở thành một nhân vật hài hước và đáng nhớ như vậy. Sự hài hước của nó thực sự không mất đi. Bạn có thể tưởng tượng nếu một ngày chiếc ô cũ của bạn nhảy lên và kêu lên rằng nó mệt mỏi như thế nào khi bị ném sang một bên. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng các mẫu hình xăm thú vị này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Phong cách xăm Nhật Bản thu hút nhiều sự chú ý (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Chiếc ô với nhiều dáng ngộ nghĩnh khác nhau (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Hình ảnh ngộ nghĩnh này khó có thể chối từ (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm