Bybee
Bybee

Bật mí ý nghĩa đằng sau hình xăm của "nam thần cơ bắp" The Rock

Là người hùng phim hành động, siêu sao Hollywood Dwayne "The Rock" Johnson cũng sở hữu nhiều hình xăm công phu như một cách để thể hiện quan điểm cá nhân. Những hình xăm trên cơ thể anh là cả một câu chuyện dài về cuộc đời, cuộc hành trình và cả sự phấn đấu của nhà vô địch WWE Superstar.

Gây ấn tượng với thân hình cường tráng, anh chàng diễn viên này trở nên quyến rũ gấp bội với những hình xăm lớn trên cơ thể. Mỗi một nét mực là một câu chuyện về cuộc đời với điểm xuất phát chung từ 3 điều: gia đình, sự bảo vệ gia đình và tinh thần chiến binh dũng manh, bất diện. Đó vốn dĩ là một tổng thể hài hòa, thế nhưng bí mật chỉ có thể bật mí khi tách nhỏ ra, chúng ta sẽ khám phá được ý nghĩa độc đáo của chúng.

Thân hình vạm vỡ quyến rũ của siêu sao Hollywood Dwayne "The Rock" Johnson

Nam diễn viên “Vua bò cạp” đã sở hữu hình xăm truyền thống Samoa với ý nghĩa tổ tiên đang bảo vệ gia đình mình sau chuyến du lịch Hawaii năm 2003. Với những đường nét tinh tế, tỷ mỷ và công phu, sự kết hợp hài hoài trong từng chi tiết, hình xăm của nam diễn viên “Fast And Furious 7” được đánh giá là một hình xăm rất hoàn hảo. Để có được tác phẩm xuất sắc này, các nghệ sỹ đã mất đến 60 giờ và để giảm bớt đau đớn, chủ nhân của hình xăm nay đã hát khi thực hiện nó.

Thân hình cường tráng cùng nhiều hình xăm góp phần them quyến rũ của siêu sao The Rock

Giải mã hình xăm trên cơ thể Dwayne Johnson

Ý nghĩa và thông điệp sâu sắc sau mỗi hình xăm trên cơ thể Dwayne Johnson:

Vị trí A: Hình xăm lá dừa, tượng trưng cho những chiến binh Samoan mạnh nhất. 

Vị trí B: Gần cổ là hình xăm mặt trời, ý chỉ sự may mắn trong văn hóa Samoan.

Vị trí C: Đây là hình xăm tượng trưng cho The Rock đang dang rộng vòng tay ôm vợ - Dany và con gái – Simone.

Vị trí D: Các vòng tròn nhỏ dần trên vai trái nam tài tử đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai tươi sáng. 

Vị trí E: Hình xăm cặp mắt "o mata e lua" đại diện cho tổ tiên, những người vẫn luôn dõi theo và bảo vệ gia đình The Rock.

Vị trí F là con mắt "Great Eye" - Cặp mắt này được tin rằng sẽ làm đánh lạc hướng kẻ thù và cho phép người sở hữu nó nắm giữ tinh thần của đối phương.

Vị trí G: Khuôn mặt vỡ nát được đánh dấu bằng răng cá mập, thể hiện người bảo vệ linh hồn The Rock cũng như tái hiện lại những trận đấu trong suốt sự nghiệp của tài tử người Canada. Hình xăm này cũng được coi là biểu tượng của sức mạnh.

Vị trí H: Linh Mục - chỉ người dẫn lối các linh hồn, là người luôn khai sáng và giúp các chiến binh có được sức mạnh siêu nhiên.

Vị trí I: Hình xăm những tảng đá tượng trưng cho thành tựu đã đạt được trong cuộc sống của anh. The Rock nói rằng tảng đá là nền móng cho cuộc sống của anh và cũng là biểu tượng của sự cống hiến, đồng thời giúp duy trì nguồn năng lượng.

Vị trí J: Hình xăm mai rùa, là thứ được các chiến binh sử dụng để bảo vệ bản thân khỏi những linh hồn ma quỷ.

Mỗi câu chuyện khác nhau mà nam diễn viên kể bằng những nét mực trên cơ thể đều góp phần tạo nên nét quyến rũ cho nam tài tử. Không thể phủ nhận, đó là những hình xăm rất công phu và chắc hẳn anh cũng đã trải qua rất nhiều cảm giác trong quá trình hoàn thiện chúng.

Nguồn: We25.vn


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm