Bybee
Bybee

"Bỏng mắt" với 25 mẫu hình xăm sexy siêu hiểm hóc khiến đấng mày râu phải "nghẹt thở"

Công nghệ xăm hình đang phát triển ngày một mạnh mẽ. Bằng chứng là nghệ thuật này đã được nhiều người công nhận hơn so với trước đây. Nghệ thuật xăm hình cũng vì thế mà trở nên đa dạng, phong phú và độc đáo hơn. Ngoài các loại hình xăm truyền thống như xăm mực đen, xăm màu hay đặc biệt hơn là xăm sữa, xăm sóng âm thì công nghệ xăm 3D cũng đang được rất nhiều tín đồ "sủng ái"

Xăm 3D là phương thức xăm tạo ra được không gian và chiều sâu bằng cách đánh bóng và tạo khối. Để có một hình xăm 3D đẹp, tay nghề của thợ xăm cực kỳ quan trọng. Trên thực tế, có những hình xăm 3D khiến bạn ngỡ ngàng về độ chân thực.

Vì thế, không ngoa khi nói rằng những người xăm hình 3D là những người nghệ sỹ thực thụ. Bởi lẽ đây là hình thức xăm rất khó và đòi hỏi kinh nghiệm tay nghề, sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng nét mực cũng như trách nhiệm của một người thợ xăm. Nhờ những điều đó mới tạo nên một tác phẩm có hồn và tạo cảm giác chân thật cho người chiểm ngưỡng nó.

Mỗi một hình xăm lại mang một phong cách và màu sắc riêng. Chính vì thế nó tạo nên sự khác biệt và lôi cuốn kỳ lạ, một cảm giác như thật. Công nghệ xăm 3D luôn biết cách tạo ra sự nổi bật, khiến nó luôn được chú ý và được đón nhận nhiều tình cảm từ các tín đồ xăm hình giữa rất nhiều các loại xăm hình khác. Có thể nói giữ rất nhiều sự lựa chọn đa dạng và phong phú, hình xăm 3D luôn giữ được nhiệt và ngự trị trong lòng những người yêu nghệ thuật xăm hình.

Hãy cùng Ink.vn tham khảo qua bộ sưu tập 30 mẫu hình xăm 3D độc đáo và sáng tạo dưới đây nhé! Chúc bạn sẽ có được nhứng sự lựa chọn ứng ý!

Sưu tầm Ink.vn


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm