Bybee
Bybee

Cổ chân - Vị trí xăm chưa bao giờ lỗi mốt dành cho các nàng cá tính

Không cần quá phô trương, những hình xăm ở cổ chân luôn biết cách tôn vinh vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần cá tính. Vì thế không quá khó hiểu khi đây là vị trí xăm được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những mẫu hình xăm thể hiện trọn vẹn nét đẹp ở vị trí này.

Hình xăm trở thành một món phụ kiện không thể thiếu dành cho câc nàng cá tính. Với món phụ kiện này, các nàng sẽ trở nên xinh đẹp và vô cùng nổi bật. Tuỳ vào sở thích của mỗi cô gái mà các nàng sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Khác nhau về cả mẫu xăm cũng như vị trí xăm hình.

Với những nàng yêu thích phong cách mạnh mẽ, các nàng sẽ không ngần ngại để tậu ngay một hình xăm lớn hay những hình xăm ở vị trí quyến rũ. Trong đó có thể kể đến là những hình xăm ở ngực, mạn sườn hay sau gáy,... Bên cạnh đó lại có những cô gái theo đuổi phong cách nhẹ nhàng nhưng vẫn muốn thể hiện nét cá tính và phong cách riêng. Lúc này những hình xăm bé xinh ở cổ tay, cổ chân sẽ khiến các nàng hài lòng. Vị trí xăm này không hề kén mẫu cũng như môi trường làm việc của bạn.

Đặc biệt là xăm ở cổ chân. Nếu bạn là một cô gái văn phòng, bạn không muốn phô trương hình xăm của mình, bạn vẫn có thể giấu nó bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Ngược lại, đến lúc bạn muốn khoe nét gợi cảm và cá tính, bạn cũng dễ dàng khoe hình xăm ở vị trí này. 

Ở vị trí cổ chân, có rất nhiều ý tưởng xăm hình ấn tượng. Ví dụ như bạn có thể biến hình xăm của mình thành một cái lắc chân nhẹ nhàng, những hình xăm chữ nhỏ nhắn mang nhiều ý nghĩa hoặc những mẫu hoa đơn giản cũng khá phù hợp với vị trí này. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm đẹp và ấn tượng ở cổ chân trong bộ sưu tập dưới đây nhé!

Những ý tưởng thiên nhiên giúp hình xăm của bạn trở nên thêm phần ấn tượng 

Bạn cũng có thể trở nên rất nổi bật với một hình xăm nhỏ nhắn

Hay kể một câu chuyện trên cổ chân của bạn 

Biến nó trở thành hình xăm nhóm cùng bạn thân 

Khi kết hợp với jeans bạn sẽ trở nên vô cùng năng động 

Để hình xăm trở thành một món phụ kiện 

Nguồn: Tổng hợp 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm