Bybee
Bybee

Danh sách những hình xăm bồ công anh được ưa chuộng nhất hiện nay

Hình xăm bồ công anh là một trong những ý tưởng khi xăm hình các bạn thường hay nghĩ đến. Trong danh sách này sẽ là những mẫu hình xăm bồ công anh đẹp và sáng tạo, giúp bạn lựa chọn được một hình xăm ưng ý nhất.

Ý nghĩa hình xăm hoa bồ công anh

Có nhiều bạn đã lựa chọn bồ công anh trở thành hình xăm vĩnh viễn trên cơ thể mình. Vậy hình xăm bồ công anh có nghĩa gì? Cây bồ công anh là hiện thân của của niềm kiểu hãnh luôn vươn mình cao hơn, nổi bật hơn đám cỏ dại quanh nó. Cũng giống như lòng tự tin kiêu hãnh của con người luôn hướng tới những gì cao đẹp nhất trong cuộc sống, niềm hi vọng cao cả về tương lại tươi sáng mặc dù niềm hi vọng ấy có mỏng manh đến đâu.Trong kỳ trổ bông, bồ công anh trắng vươn mình kiêu hãnh nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn, hình dáng đẹp đẽ đó đã lụi tàn. Vì thế hoa bồ công anh cũng tượng trưng cho những khoảnh khắc tươi đẹp trong cuộc sống, nhắc nhở chúng ta phải luôn sống hết mình, trọn vẹn đến từng phút giây.

Hình xăm bồ công anh thường chỉ sử dụng gam màu đen nhưng chẳng thiếu đi vẻ đẹp. Đúng với bản chất của nó, không kiêu xa, diêm dúa nhưng mang trong mình vẻ đẹp lạ thường. Chúng thường được xăm ở phía sau lưng, tạo ra một cảm giác không thể nào níu giữ. Nếu để ý kỹ bạn có thể thấy, hình ảnh những cánh hoa bay lan ra như một điều gợi mở tự nhiên, rất tinh tế. 

Những mẫu hình xăm bồ công anh được yêu thích
Một hình xăm bồ công anh có thể được mô tả theo nhiều cách khác nhau. Nó cũng có nghĩa kết nối hiện tại cho những người muốn sống buông bỏ tất cả quá khứ tự do bay như là một cánh hoa bồ công anh. Phổ biến nhất trong thiết kế hình xăm hoa bồ công anh miêu tả hoa bồ công anh với cánh hoa. Thiết kế này có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau: đôi khi các cánh hoa biến thành chim, trái tim hoặc biểu tượng khác.

Những hình xăm bồ công anh thường là những nét mực đen đơn giản

Bồ công anh là hiện thân của của niềm kiểu hãnh luôn vươn mình cao hơn

Hoa bồ công anh cũng tượng trưng cho những khoảnh khắc tươi đẹp trong cuộc sống

Bồ công anh thể hiện cho lòng kiêu hãnh của con người

Cánh hoa thường là ý tưởng chủ đạo cho một hình xăm bồ công anh

Nguồn: Tổng hợp

Hình: Pinterest


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm