Bybee
Bybee

Đây là những gì mà người xăm hình muốn được thấu hiểu

Những định kiến về xăm hình hay xỏ khuyên vẫn còn tồn tại. Có bao giờ chúng ta tự hỏi vì sao họ lại yêu thích phong cách này? Vậy thì hãy cùng Ink.vn lắng nghe những chia sẻ của các chủ nhân hình xăm và xỏ khuyên để hiểu hơn những suy nghĩ trong họ nhé!

Một số những ý kiến gay gắt đến từ chính người thân hay bố mẹ. Đối với những người có hình xăm và xỏ khuyên thì khi họ đã yêu thích thì họ sẽ không quan tâm đến những ý kiến bên ngoài. Họ càng không tin rằng đây sẽ là rào cản trên con đường phát triển sự nghiệp. Vì đó chính là quyền cá nhân của mỗi người. Những hình xăm hay những khuyên xỏ không hề nói lên tính cách hay thái độ làm việc của một người. Nó càng không phải là thước đo năng lực của bất cứ ai. 

Đối với tình yêu, họ tự tin rằng họ sẽ tìm thấy một tình yêu đích thực. Không phải chỉ có những người xăm hình mới yêu và có tình cảm với nhau. Tình yêu đến từ sự đồng điệu. Chính vì thế, hình xăm hay khuyên xỏ đều không thể là yếu tố quyết định tình yêu của một người. 

Kế đến là những mối quan hệ xung quanh của họ. Họ có quyền kết bạn với những ai hợp sở thích và cùng quan điểm để chia sẻ. Ngay cả đến tuổi tác cũng không phải lý do để họ thôi xăm hình khi họ đã yêu thích điều này. Nhiều người e sợ rằng khi về già những hình xăm sẽ trở nên biến dạng và xấu xí. Thế nhưng với một số người thì họ thậm chí còn rất mong chờ điều này. Họ tò mò về sự thay đổi của hình xăm, biết đâu nó sẽ mang một nét nghệ thuật nào khác. 

Hình xăm thường bị đánh đồng với sự tù tội. Thậm chí có người còn cho rằng chỉ có những nguời tính cách không đàng hoàng mới có hình xăm. Thế nhưng, đây là thế kỷ 21, chúng ta đã qua rồi thập niên 50, khi đó những hình xăm để đánh dấu những người tù tội. Giờ đây thì khác, hình xăm trở thành một nét nghệ thuật và cách để thể hiện cá tính, phong cách của một người. 

Cuối cùng thì không phải hình xăm nào cũng cần phải có ý nghĩa. Đơn giản vì chủ nhân của chúng thích và quyết định xăm lên người thì nó sẽ trở thành đặc biệt. Vì thế đừng tự ý soi mói hình xăm của người khác khi chủ nhân của nó không thích. Bởi vì đơn giản những người đi xăm họ đã bất chấp sự đau đớn để sở hữu hình xăm, vì thế họ có quyền quyết định về hình xăm của mình. 

Nguồn: rebelcircus.com

 

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm