Bybee
Bybee

Điểm danh 10 hình xăm quỷ Satan chắc chắn bạn chưa từng thấy trước đây

Hình xăm quỷ Satan không phải là chủ đề mới mẻ, thế nhưng ít ai có thể ngờ lại có màn "lột xác" thành những ý tưởng hình xăm hoàn toàn khác biệt. Top 10 dưới đây là những thiết kế mà bạn chưa từng nghĩ đây sẽ là hìhh xăm Satan.

Quỷ Satan không phải là một hình tượng mới mẻ mà là một nhân vật khét tiếng trong lịch sử. Thậm chí Satan còn là hình ảnh mang tính chất rùng rợn khiến nhiều người phải lo sợ. Dù cho bạn không mấy tin tưởng vào sức mạnh và ma thuật hay huyền thoại, nhưng chắc chắn một điều đó chính là quỷ Satan đã trở thành một xu hướng vượt qua cả thời gian và không gian. Đây là một phong cách xăm hình được nhiều người ưa chuộng mặc cho ý nghĩa của nó lại không mấy bình yên cho lắm. 

Chính vì hình ảnh quá quen thuộc mà người ta đóng khuôn cho quỷ Satan chỉ là những hình ảnh mặt quỷ hung dữ và đáng sợ. Chính vì thế bộ sưu tập này sẽ cho bạn thấy đó hoàn toàn là những suy nghĩ chưa đúng. Có thể bạn sẽ bất ngờ với những thiết kế lấy cảm hứng từ quỷ Satan mang một phong cách mới lạ. 

Một cô gái xinh đẹp nhưng nếu nhìn kỹ thì bạn sẽ nhận ra hình ảnh quỷ Satan

Hình xăm quỷ Satan đúng phong cách hung dữ

Đó có thể là một thiết kế trông khá đáng yêu

Đằng sau lớp mặt nạ là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ

 

Nguồn: Tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm