Bybee
Bybee

Điểm danh những hình xăm lấy ý tưởng từ các bộ phim đình đám trong giải Oscar

Để chào mừng giải Oscar sắp tới, bộ sưu tập hình xăm từ những bộ phim được yêu thích nhất sẽ khiến chúng ta không thể bỏ qua. Những thiết kế được lấy ý tưởng từ nhân vật hoặc một phân cảnh nổi bật. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những tác phẩm rất đặc sắc này nhé!

Giải Oscar 2019 chuẩn bị được diễn ra trong không khí chờ đón của những nghệ sỹ chân chính và có hoạt động điện ảnh tích cực. Đây là giải để tôn vinh những tác phẩm nghệ thuật, nghệ sỹ, diễn viên, đạo diện đã cống hiến trong năm. Kết quả của giải thưởng được bình chọn kín bởi các thành viên trong Viện Hàn lâm. Giải thưởng này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nghệ sỹ hoạt động đến khán giả thưởng thức tác phẩm. Lần đầu tiên giải thưởng này được phát trên đài Radio vào năm 1930, sau đó được phát hình lần đầu tại năm 1953. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Lễ trao giải Oscar lần thứ 90 đươc tổ chức vào năm ngoái (tháng 3/2018) đã tôn vinh những bộ phim tuyệt vời nhất của năm 2017. Giải thưởng đã diễn ra trong không khí rất náo nhiệt tại nhà hát Dolby, Los Angeles, California với sự dẫn dắt của Jimmy Kimmel. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Giải Oscar 2019 chuẩn bị khởi động với khá nhiều tranh cãi. Hiện tại danh sách đề cử đã có và được đăng tải rộng rãi. Tuy nhiên Oscar 2019 sẽ có nhiều sự thay đổi lớn về tổ chức và cơ cấu để thu hút người xem. Xung quanh mục đích này thì có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh. Bên cạnh đó, Oscar 2019 có thể sẽ là sân chơi dành cho những bộ phim bom tấn. Dựa vào tên của những bộ phim nằm trong danh sách đề cử chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điều này. Cùng chờ xem những bộ phim nào sẽ đạt được giải thưởng danh giá năm nay nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Trước tiên, bộ sưu tập này sẽ giúp bạn hồi tưởng về những bộ phim mà bạn yêu thích. Cùng Ink.vn thưởng thức nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Những bộ phim bom tấn có thể sẽ "tung hoành" trong năm nay (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm chân thực đến từng chi tiết (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm