Bybee
Bybee

Gợi ý 20 hình xăm đôi cánh đẹp hút hồn dành cho nữ

Chắc hẳn khi nghĩ đến hình xăm đôi cánh bạn sẽ nghĩ ngay đến những hình xăm phủ kín lưng dành cho nam. Tuy nhiên, đây còn là một xu hướng được rất nhiều bạn nữ yêu thích. Ở bài viết lần này, Ink.vn sẽ mách bạn các mẫu hình xăm đôi cánh dành cho nữ giúp bạn khéo léo khoe nét quyến rũ và cá tính của mình.

Trước tiên hãy cũng tìm hiểu về ý nghĩa của những hình xăm đôi cánh. Đôi cánh thiên thần thể hiện đức tin con người vào những điều tốt đẹp của cuộc sống, vừa mong muốn khát khao may mắn và những phép màu sẽ đến với mỗi người. Đôi cánh cũng là hình ảnh xuất hiện từ lâu trong tiềm thức của nhân loại. Mỗi lần nghĩ đến đôi cánh chúng ta đều nghĩ đến những hình ảnh tốt đẹp trong cuộc sống. Đôi cánh tương trưng cho cánh chim. Từ xa xưa loài người đã ao ước được bay lượn trên không. Đại diện cho ý chí khát khao bay lên, tự do trong cuộc sống cũng như đạt được những ý nguyện và hướng con người hướng về cái thiện, cái tốt. 

Bất kỳ nền văn hóa nào trên thế giới cũng có những câu chuyện thần thoại, cổ tích hay truyền thuyết dính dáng tới chuyện bay lên trời. Bay tượng trưng cho tự do và quyền lực. Nó cũng mang tính duy linh, nghĩa là bạn được đến gần với thiên đường và những thực thể tâm linh, như thiên thần chẳng hạn. Đây là lý do những mẫu hình xăm đôi cánh phổ biến nhất chính là những thiết kế cánh thiên thần lớn trọn cả tấm lưng.

Bạn có thể xăm ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn. Đó có thể là hình xăm đôi cánh ở tay, vai, ngực, hông... thậm chí là ở những chỗ kín đáo. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm đôi cánh dành cho nữ dưới đây biết đâu bạn sẽ có sự lựa chọn ưng ý nhất.

Hình xăm đôi cánh dưới chân ngực thể hiện nét quyến rũ

Hình xăm ở gáy tôn nét gợi cảm cho bạn nữ

Thay đổi cùng với một hình xăm ở vai thể hiện cá tính 

Táo bạo với hình xăm đôi cánh phủ kín lưng

Hình xăm đôi cánh ở tay cho những cô nàng nhẹ nhàng

Một ý tưởng mới cho hình xăm đôi cánh

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm