Bybee
Bybee

Hình xăm cho chị em ruột - Đơn giản nhưng siêu "chất"

Hãy tưởng tượng mà xem khi bạn và người chị em gái của mình có một hình xăm chung, chứng tỏ với thế giới rằng, bạn và người thân ruột thịt kề vai sát cánh với mình đã trải qua bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống này. Từ lúc bạn sinh ra cho tới lúc lớn tới chừng này.

Những hình xăm đôi chị em không nhất thiết phải là những câu quote quá sến sẩm hay trái tim đan xen rườm rà không cần thiết. Đó có thể là một biểu tượng nào đó gắn liền với tuổi thơ của cả hai chị em, một hình tượng tượng trưng cho một câu nói đùa nào đó chỉ hai chị em hiểu hay đơn giản chỉ là một thiết kế riêng của hai chị em, chứng tỏ một tình cảm thiêng liêng mà mất không chỉ thời gian mà công sức để xây dựng nên.

Sau đây là vài gợi ý mà Ink chắc chắn rằng, bạn và người chị em bạn sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng để tạo nên cho riêng mình một hình xăm đôi có một không hai đấy! Như hình xăm được dựa trên chữ viết tay của mẹ bạn, không phải là quá ý nghĩa và tuyệt vời sao?

(Nguồn: ilwolhongdam)

(Nguồn: wittybutton_tattoo)

(Nguồn: studiobysol)

(Nguồn: studiobysol)

(Nguồn: charlottebergmantattoo)

(Nguồn: zaya)

(Nguồn: roaringcrab)

(Nguồn: ncsed)

(Nguồn: thainkman)

(Nguồn: brobroch)

(Nguồn: bettinastattoo)

(Nguồn: benzyandthejets)

(Nguồn: fine.line.tattoos.melbourne)

(Nguồn: fine.line.tattoos.melbourne)

(Nguồn: striiike)

(Nguồn: kellikikcio)

(Nguồn: kellikikcio)

(Nguồn: jonboytattoo)

(Nguồn: evantattoo)

 

(Nguồn: zaya)

 

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm