Bybee
Bybee

Hình xăm chữ - phong cách cũ ý tưởng mới

Hình xăm chữ với những bản thảo và font chữ đặc biệt này sẽ khiến bạn phải giật mình trước sự sáng tạo của các nghệ sỹ xăm hình nghệ thuật.

Có rất nhiều phông chữ ngoài kia và các nhà thiết kế đồ họa trên toàn thế giới đang liên tục tạo ra những phông chữ mới. Tuy nhiên quen thuộc nhất trong hình xăm chữ vẫn là sự kết hợp với những font chữ tiếng anh hay font chữ thư pháp. Màu chủ đạo của phong cách xăm hình này vẫn là đen hay xám. Bên cạnh đó cũng có nhiều phiên bản biến hóa độc đáo khác khiến chủ nhân sở hữu nó vô cùng thích thú. 

Nguồn cảm hứng chủ yếu vẫn là những từ ngữ, câu nói có ý nghĩa với người muốn xăm. Cách khác lạ trong những tác phẩm nghệ thuật này là cách người nghệ sỹ thổi hồn vào từng nét mực, cách đi rất tinh tế và sắc nét. Đôi khi vị trí của hình xăm cũng là một yếu tố quyết định hình xăm của bạn có ấn tượng hay không. Một số hình xăm được xăm ở vị trí rất táo bạo, khiến hình xăm chữ đôi khi chỉ là những từ ngữ được thể hiện rất đơn giản nhưng lại rất nổi bật.\

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm chữ độc đáo này nhé!

Sưu tầm (Ảnh: Tattoodo)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm