Bybee
Bybee

Hình xăm Đen - Xám: Những tuyệt tác giữ trọn nét đẹp theo thời gian

Những hình xăm với hai màu đen và xám luôn được so sánh với rượu vang. Có bao giờ bạn tự hỏi lí do tại sao chúng ta thường được khuyên nên thực hiện những hình xăm xám – đen thay vì màu nước?

Hình xăm màu đen xám thường có độ bền tốt hơn so với những gì mà bạn tưởng tượng. Có thể bạn cùng từng thắc mắc rằng, tại sao những hình xăm màu đủ sắc cuốn hút như vậy nhưng vẫn có rất nhiều tín đồ hình xăm phát cuồng vì hình xăm đen xám? Phải chăng lý do đơn giản chỉ dừng lại vì họ yêu sự giản đơn và thích những thứ nguyên thuỷ? Có lẽ câu trả lời không hề ngắn gọn như vậy. Ngoài những lý do như thế, nhiều người xăm hình vẫn chuộng phong cách hình xăm đen xám là vì một lý do hết sức đặc biệt. 

Đối với những hình xăm đen xám, nét đẹp luôn được giữ trọn vẹn dù là hình xăm của bạn đã thực hiện khá lâu. Theo thời gian, hình xăm đen trắng không hề bị mờ hay loang màu. Trong khi đó, những hình xăm màu đến một thời điểm sẽ bị lan màu ra các vùng da khác. Điều này không đảm bảo hình xăm sẽ còn được vẹn nguyên như ban đầu và việc màu sắc phai nhạt đi cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của các hình xăm khiến chính bản thân bạn còn không thể yêu thích thì nói gì đến người khác?

Chính vì lý do đặc biệt này mà hình xăm đen xám trở thành một lựa chọn hoàn hảo và ưng ý cho rất nhiều bạn có ý định xăm hình. Nếu như bạn cẩn thận chăm sóc thì việc hình xăm sẽ mãi xinh đẹp cùng bạn theo thời gian là điều hoàn toàn không hề khó. 

Đứng trên khía cạnh là những nghệ sỹ xăm hình, có rất nhiều nghệ sỹ cũng đã sáng tác ra hàng loạt các kiệt tác chỉ với hai màu đen xám. Đối với những người nghệ sĩ, những con người dù thực tế hay đơn giản chỉ là yêu thích màu đen – xám, họ sẽ chỉ cần một màu, hoặc đơn giản là những sắc thái khác nhau của màu xám và từ đó họ sẽ tạo nên được những tuyệt phẩm thật bắt mắt, bằng việc chỉ dựa vào hình dáng và thiết kế của hình xăm.

Hình xăm màu xám đen thường có độ bền tốt

Theo thời gian, hình xăm đen trắng không hề bị mờ hay loang màu

Những kiệt tác từ hai màu nguyên thuỷ xám và đen

Nét sáng tạo độc đáo từ hình xăm đen xám

Hình xăm đen xám trở thành một lựa chọn hoàn hảo và ưng ý cho rất nhiều bạn

Nguồn: tattoodo.com

Ảnh: Pinterest


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm