Mai Như
Mai Như

Hình xăm mini - Vẻ đẹp sáng tạo của sự đơn giản

Xu hướng hình xăm mini dù tối giản nhưng không hề nhàm chán. Trên thực tế những hình xăm mini đòi hỏi sự sáng tạo rất riêng để cho ra những hình xăm đáng kinh ngạc.

Hình xăm mini đang là xu hướng hình xăm được yêu thích hiện nay, bởi sự nhỏ nhắn và dễ thực hiện. Bạn muốn thể hiện cá tính của mình hoặc muốn ghi dấu lại một sự kiện, sự vật có ý nghĩa với cuộc đời, hay đơn giản là bạn muốn trải  nghiệm cảm giác xăm mình bằng những hình xăm nhỏ trước. Vậy thì hình xăm mini là một lựa chọn hoàn hảo, bởi bất kì ai cũng có thể theo phong cách xăm này.  Hình xăm mini thường là các hình xăm có màu đen sắc nét hoặc là những hình xăm có bảng màu thưa thớt để truyền tải một thiết kế đơn giản và rõ ràng. Những hình xăm mini có thể có thiết kế rộng hoặc nhỏ, nhưng thường chúng sẽ là các đường thẳng, đường nét mảnh, tạo nên một cái nhìn tổng thể ngắn gọn và đơn giản nhất.

Trong khi một số người chọn những hình xăm lớn, hầm hố như phong cách Blackwork, một số khác lại chọn hình xăm mini, chính sự đơn giản và đường nét sắc sảo đã giúp  cho hình xăm mini mang một sức hút không thua gì những hình xăm lớn. Những hình nhỏ nhắn khi muốn khoe ra lại rất tinh tế còn khi muốn ẩn đi lại rất dễ dàng.

Hình xăm mini tối giản nhưng không phải tất cả các thiết kế đều nhỏ nhắn; hình xăm mini có thể là những hình lớn cỡ trung với ít chi tiết và những đường nét mỏng, đơn giản. Những nghệ sĩ xăm hình chuyên xăm hình xăm mini hoặc hình xăm nhỏ thường thực sự tuyệt vời trong việc thiết kế và sử dụng trí tưởng tượng của mình để đẩy những hình xăm tưởng chừng như đơn giản và quá dễ thực hiện lên một cấp độ khác. 

Cùng Ink.vn tham khảo một số thiết kế hình xăm mini vô cùng độc đáo và ấn tượng dưới đây nhé!

Sưu tầm

 

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm