Bybee
Bybee

Hình xăm mùa hè được lấy cảm hứng từ hình xăm neo của Lady Gaga

Hình xăm chiếc neo bên hông của Lady Gaga thực sự đã tạo nên rất nhiều phản ứng tốt trên Instagram và hình xăm ấy cũng truyền rất nhiều cảm hứng cho nhiều bạn trẻ.

Đối với hầu hết mọi người, một chiếc neo chỉ là một miếng kim loại được sử dụng để neo thuyền. Nhưng đối với một số người, mỏ neo đại diện cho niềm tin, hy vọng và sự ổn định - đó có lẽ là lý do tại sao nó trở thành một trong những hình xăm phổ biến như vậy. Trong lịch sử, biểu tượng mỏ neo là một yêu thích cho các thủy thủ, những người đã xăm mỏ neo trên cơ thể của họ sau khi chinh chiến trên biển. Đối với các thuỷ thủ, mỏ neo mang một ý nghĩa tinh thần to lớn, mang lại cảm giác ổn định và an toàn khi ra khơi.

Lady Gaga có 24 hình xăm và đếm, nhưng mỏ neo trên lồng ngực trái của cô là một trong những thiết kế đầu tiên tham gia bộ sưu tập vào năm 2012. Bây giờ hãy cùng Ink.vn tìm hiểu tại sao nó lại được người hâm mộ yêu thích đến vậy.

Ig: ladygaga

Chỉ cần nhìn vào hình xăm mỏ neo tinh tế trên khuỷu tay của Florence Welch - làm thế nào bạn có thể cưỡng lại? - 

nguồn: Pinterest

Sống xa gia đình? Hình xăm mỏ neo này cho mọi người thấy rằng, cho dù bạn đi bao xa, gốc rễ của bạn luôn được neo ở bất cứ nơi nào bạn gọi là nhà.

 Hình xăm mỏ neo của bạn có thể đại diện cho một người đặc biệt. Nó chắc chắn có ý nghĩa đối với các cặp vợ chồng đang tìm kiếm một hình xăm đôi - Nguồn: instagram

Hoặc có thể hình xăm mỏ neo của bạn không có ý nghĩa gì nhiều... ngoại trừ việc nó tạo ra một một bức tranh bãi biển dễ thương đầy màu sắc.

Một chiếc neo nhỏ ở cổ chân cũng là một ý tưởng không tệ 

 Thu hút sự chú ý nhiều hơn chỉ qua một hình xăm ngón tay xinh xắn .

Cũng giống như mỏ neo, hình xăm hoa hướng dương cũng mang nhiều ý nghĩa tích cực. Tại sao không kết hợp cả hai xu hướng trong một thiết kế?

Nguồn: refinery29

 

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm