Bybee
Bybee

Hình xăm trái tim - Biểu tượng của tình yêu

Bạn nghĩ những hình xăm trái tim chỉ thể hiện tình yêu của những cặp đôi yêu nhau? Giờ đây có lẽ bạn sẽ phải nghĩ khác khi chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm dưới đây. Trái tim còn thể hiện rất nhiều cung bậc cảm xúc: buồn, vui, giận hờn... và còn nhiều hơn thế nữa? Bạn có tò mò nó sẽ là những mẫu thiết kế như thế nào không?

Thường khi nhắc đến trái tim, chúng ta sẽ nghĩ ngay đó là biểu tượng của tình yêu, của hạnh phúc, của lãng mạn và đam mê. Những hình ảnh đầu tiên mà chúng ta liên tưởng đến đó chính là những trái tim với màu sắc rực rỡ, tươi sáng. Nhưng đôi khi, trong tình yêu đâu chỉ có những cung bậc cảm xúc đó. Đôi khi phải có buồn, vui, giận hờn... mới thể hiện trọn vẹn những ý nghĩa trong tình yêu.

Thậm chí có những cuộc tình đậm sâu đi qua, để lại cho chúng ta rất nhiều ký ức. Có người muốn đánh dấu lại tình cũ không phải để lưu luyển hay vương vấn mà đó như một cách để nhắc nhở bản thân về những gì đã trải qua để tốt hơn. Đôi khi, một câu chuyện đã cũ nhưng nó sẽ là liều thuốc giúp chúng ta thay đổi tích cực hơn. Hay xem đó là động lực để có thể quên đi những câu chuyện không vui. 

 

Vì thế, những hình xăm trái tim rất đa dạng về ý nghĩa. Nó không còn gói gọn chỉ là những biểu tượng hạnh phúc của tình yêu. Điều đó được minh chứng qua bộ sưu tập hình xăm trái tim này. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng nhé!

Bạn có thể xăm hình xăm trái tim ở rất nhiều vị trí trên cơ thể. Nếu bạn không muốn khoe hình xăm nhiều, bạn có thể lựa chọn xăm ở những kín đáo trên cơ thể để khi mặc quần áo có thể giúp bạn che đi được. Ngoài ra, bạn có thể xăm ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn như ở tay, gáy, vai hay ngực. 

Hình xăm quyến rũ ở ngực dành cho cô nàng cá tính

Đánh dấu cho một chuyện tình buồn

Những cảm xúc rối ren của con tim

Nguồn: Tattoodo.com

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm