Bybee
Bybee

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Những hình xăm ở ngón tay thì tuy đẹp, rất đẹp nhưng lại nổi tiếng về cái sự đau của nó. Tuy nhiên điều đó không ngăn trở được những ai yêu thích xăm mình hoặc mới xăm đều sẽ muốn có một hình ở ngón tay mình, kể cả người nổi tiếng. Một dòng chữ hay một cái hình bé xíu trên ngón tay trông tuyệt và cá tính riêng tới nỗi mà bạn sẽ chắc chắn ít nhất có một hình xăm trên ngón tay mình.

Tuy nhiên, hình xăm ngón tay thì thường không giữ được lâu. Phần trong của ngón tay là điểm luôn được ma sát thường xuyên, còn phần đầu ngón tay thì luôn được tiếp xúc liên tục với xà phòng hoặc nước rửa tay, khiến mực xăm mờ dần đi. Nên việc dặm lại cũng là một điều bạn nên lưu ý nếu muốn sở hữu một hình xăm ngón tay lâu dài. Nhưng mà việc gì cũng có giá của nó hết phải không?

Nào, nếu sau khi bạn đã suy nghĩ kỹ và muốn có hoặc thêm vô bộ sưu tập hình xăm của mình thì sau đây Ink sẽ giới thiệu cho các bạn vài hình xăm để tham khảo nhé!

Đang tìm cảm hứng cho một hình xăm? Hãy tham khảo thử của Zoë Kravitz nhé.

(Nguồn: _dr_woo_)

Nữ ca sĩ nổi tiếng Beyonce chứng tỏ cho mọi người thấy rằng ngay cả những hình xăm nhỏ nhất vẫn chứa đựng nhiều ý nghĩa. Ba hình chấm nhỏ ở trong hình là đại diện cho 3 đứa con của cô: Blue Ivy, Rumi, and Sir.

(Nguồn: beyonce)

Ariana Grande và hình xăm dòng chữ “Baby Doll”

(Nguồn: arianagrande)

Nếu như bạn không phải là người đam mê với các con chữ, thì có thể tham khảo thử hình xăm cây dừa của Daniel Winter nhé.

Hoặc là một trái tim bé xinh đơn giản.

Cũng có thể là một ngọn lửa như Winter đã xăm cho nữ diễn viên Sophie Turner

(Nguồn: winterstone)

Mặt trong của ngón tay cũng không phải là một ý tưởng tồi nhỉ?

Ngón tay cũng là nơi lý tưởng để bạn tha hồ sáng tạo như hình trên.

(Nguồn: Joannamroman)

Ai bảo xăm hoa cỏ lá thì cần nhiều diện tích?

(Nguồn: laramaju)

Rihanna là một minh chứng cho thấy có thể giữ được hình xăm ở ngón tay dài lâu. Như hình chữ “Shhh…” của cô đã được một thập kỷ.

(Nguồn: bangbangnyc)

Có một hội bạn thân thì còn ngại gì mà không vào phòng xăm và làm một hình nhanh – gọn – đẹp nhưng vẫn ý nghĩa. Chưa kể nếu bạn quá sợ đau thì đã có một đám ở bên giúp bạn quên đi nỗi đau rồi đó!

(Nguồn: lucyhale)

Chán màu mực đen truyền thống thì bạn vẫn có thể đổi qua màu bạn yêu thích.

(Nguồn: jourdandunn)

Ví dụ như Kylie Jenner này với một hình xăm đôi màu đỏ với bạn thân.

(Nguồn: kyliejenner)

Nguồn: refinery29


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm