Bybee
Bybee

Khi hình xăm của bạn không do bạn quyết định

Một nghệ sỹ xăm 23 tuổi, anh ấy không cho khách hàng của mình có cơ hội được lựa chọn khi chính anh là người sẽ quyết định xăm gì bằng cách đọc vị tâm lý của họ. Liệu có ai dám để một chàng trai trẻ tuổi tự quyết cho một hình xăm vĩnh viễn trên cơ thể như thế?

Đó chính là Monty Richthofen hay còn được biết đến với cái tên Maison Hefner, nghệ sỹ xăm đến từ London, Vương quốc Anh. Là một người phá cách, anh đã chán ngây với một quy trình xăm hình truyền thống. Khi khách hàng luôn phải đau đầu lựa chọn một hình xăm ý nghĩa nhưng đôi khi lại không chắc chắn rằng nó thể hiện đúng những suy nghĩ của họ. Anh đã nghĩ ra một ý tưởng vô cùng độc đáo nhưng cũng rất táo bạo và rủi ro. Để thực hiện nó, anh bắt đầu với dự án "My words, your body", nơi mà một người đến xăm hình phải tin tưởng tuyệt đối vào nghệ sỹ và nghệ sỹ phải xăm bằng cả một trái tim trách nhiệm. 

Hefner không làm điều này một cách cảm hứng mà anh thật sự nghiêm túc với ý tưởng của mình. Anh ấy thường dành ra một khoảng thời gian nhất định để trò chuyện và cảm nhận người khách hàng của mình. Thông thường phải mất 30 phút đến gần 2 giờ đồng hồ để anh đọc vị và thật sự hiểu tâm lý của những người đến xăm. Lần nào cũng vậy với bốn câu hỏi quen thuộc: "Tại sao bạn lại muốn xăm hình?"; "Sự tin tưởng có ý nghĩa gì với bạn?"; "Tại sao bạn lại tin tưởng tôi?" và cuối cùng là: "Bạn sẽ làm gì nếu bạn không thích hình xăm này?".

Chàng nghệ sỹ có đến 5 cuốn sổ tay chứa khoảng 5000 cụm từ khác nhau. Anh cũng chia sẻ: "Đôi khi, tôi phải lướt qua các thiết kế trong một thời gian cho đến khi tôi thật sự cảm nhận được điều gì đó trong tâm trí. Những lần khác, tôi thậm chí không cần phải nhìn qua sổ ghi chép vì tôi đã có những cụm từ và ý tưởng trong đầu. Sau đó họ có thể quyết đinh được họ sẽ xăm hình ở vị trí nào trên cơ thể".

Anh cũng có những quy tắc nhất định để người xăm thật sự hiểu rõ những gì họ đang làm. Anh sẽ không bao giờ xăm cho một người đang say và thậm chí là không được phép sử dụng điện thoại trong quá trình xăm hình để khách hàng thực sự tập trung và cảm nhận việc họ đang làm. Những hình xăm của anh hầu hết chỉ là những dòng chữ nhưng nó thể hiện đúng tâm trạng, tính cách và suy nghĩ của khách hàng. Có lẽ chính điều này khiến họ tin tưởng ở anh và làm anh trở nên hoàn toàn khác biệt so với những nghệ sỹ khác. Cách làm của anh không chỉ đơn giản đẹp về mặt thẩm mỹ mà đó còn là sự thấu hiểu. Còn bạn, bạn có dám để Hefner thay bạn lựa chọn một hình xăm ý nghĩa trên cơ thể?

"Nếu đây là bạn, còn tôi là ai?"

"Tôi chẳng phải là kiểu người mà họ nói"  - Đừng vội đánh giá ai đó qua lời nói của người khác

Sự kết hợp khá và biến tấu khá thú vị - "I'm perfect"

"Một cuộc sống không có em" - có vẻ chủ nhân của hình xăm này vừa trải qua một cú shock tình cảm

"Đơn giản hóa sự phức tạp" 

"Đi về phía mặt trời" - tiếp thêm sức mạnh cho những cô nàng cá tính

Một châm ngôn rất ý nghĩa trong cuộc sống hiện đại - xin đừng lạm dụng Internet

Nguồn: Boredpanda.com

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm