Bybee
Bybee

Kho tàng ý tưởng xăm hình trên ngón tay bất tận dành cho bạn gái

Hình xăm ngón tay là một trong những hình xăm được các nàng yêu thích. Bộ sưu tập 40+ mẫu hình xăm dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn có một hình xăm trên ngón tay nhỏ nhắn và xinh xắn. Chắc chắn bạn sẽ có được một sự lựa chọn ưng ý nhất.

Dạo một vòng Instagram bạn sẽ thấy xu hướng xăm ngón tay đang rộn lên. Một phong cách xăm hình dành cho những cô nàng không muốn phô trương hình xăm của mình. Các nàng có thể dễ dàng che dấu một cách kín đạo. Ngoài ra nếu bạn không ngại người khác nhìn vào hình xăm của bạn thì mẫu xăm hình này cũng rất phù hợp. Bởi lẽ nó không là những mẫu hình đơn giản mà còn có nét tinh tế và ý nghĩa riêng biệt. 

Ở một vị trí hẹp như ngón tay nhưng ý tưởng của các nghệ sỹ chưa bao giờ cạn kiệt. Họ vẫn thiết kế rất nhiều mẫu khiến các nàng phải mê mẩn. Thậm chí là sẽ rơi vào tình trạng không biết lựa chọn mẫu nào vì thấy mẫu nào cũng thích. 

Những mẫu hình xăm ngón tay thường là những thiết kế nhỏ nhắn được bàn tay người nghệ sỹ khéo léo tỉ mỉ tạo thành. Đa số trong các thiết kế này là những hình khối đơn giản, hình xăm chữ hay dôi khi chỉ là một biểu tượng đáng yêu nào đó. Cùng Ink.vn khám phát tất tần tật những mẫu hình xăm trên ngón tay trong bộ sưu tập này nhé!

Biểu tượng trái tim trên ngón tay

Nếu bạn là cô nàng thích chụp choẹt

Hình xăm tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng cá tính

Hình xăm chữ lựa chọn quen thuộc trên ngón tay

Bạn cũng có thể thể hiện cá tính bằng nhiều hình xăm trên ngón tay

Còn nếu bạn yêu thú cưng

Những bông hoa nhỏ cũng là ý tưởng quen thuộc cuả hình xăm ngón tay

Tình yêu bất tận với động vật

Hay biểu tượng mặt trăng ngôi sao quen thuộc

Nguồn: Elle.vn


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm