Bybee
Bybee

Nếu bạn là Fan Marvel thì đừng bỏ qua bộ sưu tập hình xăm này

Tuyển tập những hình xăm về thế giới siêu anh hùng dưới đây sẽ khiến các fan Marvel không chừng chừ mà quyết định "tậu" ngay một hình đấy!

Trước khi đến với những mẫu hình xăm về thế giới Marvel, mời bạn cùng Ink.vn điểm qua một sự việc gần đây được khá nhiều fan chú ý và tiếc nuối. Vào ngày 12/11 vừa qua, báo chí quốc tế đồng loạt đưa tin Stan Lee - cha đẻ của thế giới Marvel qua đời tại bệnh viện Cadars-Sinai, Los Angeles (Mỹ).

Ông đã cùng Jack Kirby sáng tạo nên Marvel với nhóm siêu anh hùng The Fantastic Four, sau đó là sự ra đời của những Spider-Man, Black Panther, The Incredible Hulk, X-Men, Iron Man và The Avengers... Ông còn xuất hiện trong nhiều phim của Marvel với vai trò diễn viên khách mời. Vậy là chúng ta sẽ không còn được thấy cha đẻ của Marvel trên màn ảnh cùng những màn cameo xuất thần, cũng như thế giới mãi mãi mất đi một biểu tượng văn hoá có sức ảnh hưởng tới nhiều thế hệ.

Thế nhưng Marvel vẫn sống mãi trong lòng những fan hâm mộ. Thậm chí, những siêu anh hùng đã trở thành tuổi thơ của không ít người. Mặc cho câu chuyện khá dài và cốt truyện cũng phức tạp không kém, thế nhưng đây lại trở thành một trong những tác phẩm được săn đón khi ra những phiên bản mới. Dù cho ban đầu là những cuốn truyện tranh hay sau này là những bộ phim trên màn ảnh rộng thì mỗi lần các siêu anh hùng xuất hiện đều gây sự chú ý. 

Nếu bạn cũng là một fan của Marvel, cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm này nhé!

Spider Man là nhân vật không thể không kể đến khi nhắc đến Marvel

Bạn cũng có thể xăm người nhện bắt nét mực đen cơ bản

"Bê" cả một câu chuyện lên hình xăm

Tụ hội siêu anh hùng trên cánh tay

Nếu không biết xăm gì thì cứ xăm hẳn tên thế này

Biểu tượng vũ khí của các siêu anh hùng cũng là một ý tưởng độc đáo

Xăm hẳn một dàn siêu anh hùng thế này thì đích thị đây là fan Marvel rồi 

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm