Bybee
Bybee

Nếu là một cô nàng mọt sách, bạn sẽ xăm hình xăm gì?

Đừng nghĩ hình xăm chỉ dành cho những cô nàng cá tính với phong cách táo bạo. Những nàng mọt sách xem vậy mà cũng sở hữu nhiều hình xăm thích mê. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu hình xăm từ chính ý tưởng văn học. Không ngờ trong những trang sách đó lại cho ra những ý tưởng độc đáo đến như vậy.

Hình xăm chữ được lấy từ các câu châm ngôn ý nghĩa không phải là một ý tưởng mới. Nhưng phải chăng bạn đã quá nhàm chán với những câu trích dẫn quen thuộc. Đâu đâu cũng thấy vài câu nói mà nhiều người lặp lại như thói quen. Giờ đây là lúc mà các nàng mọt sách tung chiêu rồi đây. Dưới đây là những mẫu hình xăm độc đáo, sáng tạo có ý tưởng được bắt nguồn từ những cuốn sách. Cùng Ink.vn tham khảo xem có gì ấn tượng nhé! 

Nếu bạn không thể tìm được một câu trích dẫn nào tâm đắc. Tại sao không lấy luôn hình dáng của những quyển sách. Nghe thì có vẻ đơn điệu nhưng thực tế lại vô cùng ấn tượng. Dưới bàn tay tài năng của những nghệ sỹ, những cuốn sách được thiết kế với nhiều kiểu dáng sáng tạo. Đó là những đường nét tinh tế, uyển chuyển và một sự phối hợp hài hoà. Thông qua đó mà bạn còn có thể thể hiện tinh yêu của mình với văn học. 

Không nhất thiết phải là những câu trích dẫn hay là thiết kế từ những cuốn sách mới thể hiện tình yêu của bạn với văn học. Đó có thể là một biểu tượng mà khi nhìn vào, người ta sẽ nhớ đến ngay tên cuốn sách. Diễn viên Emilia Clarke cũng có một hình xăm như thế. Cô đã xăm 3 con rồng trên cổ tay, hình ảnh xuất phát từ vai diễn của Emilia trong phim Game of Throne, tác phẩm vốn được chuyển thể từ bộ sách A Song of Ice and Fire.

Hình xăm một câu nói yêu thích

Những câu trích dẫn có vẻ là một ý tưởng không mới mẻ. Nhưng nếu bạn tìm thấy được một câu nói thật sự khiến bạn tâm đắc thì đây vẫn là một ý tưởng hay mà bạn nên xem xét.

Những hình xăm nhỏ nhắn phù hợp với cô nàng mọt sách

Nguồn: Elle.vn

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm