Bybee
Bybee

Nhẫn đính hôn bằng hình xăm - Ý tưởng mới cho mùa cưới 2018

Mùa cưới cuối năm đã đến. Dạo gần đây trên Instagram rộn lên một xu hướng mới dành cho những cặp đôi sẽ về chung một nhà trong năm nay. Giờ đây, đính hôn không chỉ là nhẫn cưới truyền thống quen thuộc nữa. Họ đã có cách đánh dấu chủ quyền, vĩnh viễn là của nhau.

Nhiều cặp đôi chọn hình xăm để đánh dấu mình là của nhau. Đó không phải là một ý tưởng mới. Thế nhưng, có vẻ mùa cưới năm nay, trào lưu này trở lại với một sức hút mạnh mẽ. Các cặp đôi chuẩn bị về chung một nhà không chỉ xăm những hình xăm đôi trên cơ thể không đâu. Giờ đây, vị trí mà họ lựa chọn vô cùng thiêng liêng. Những hình xăm trên ngón tay áp út là minh chứng cho một lời hứa về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 

Đánh dấu chủ quyền chỉ với một nét mực đơn giản thế này thôi 

Vương miện dành cho cặp đôi - biểu tượng của sức mạnh tình yêu vĩnh cửu

Những hình xăm ở vị trí đeo nhẫn thường là những thiết kế nhỏ, tinh tế. Đa số đều là những biểu tượng của tình yêu, tên của đối phương hay một hình ảnh nào đó thể hiện sức mạnh và ý nghĩa của tình yêu. Dường như những thiết kế này được đón nhận rất nhiều bởi những cặp đôi sáng tạo, bên cạnh chiếc nhẫn cưới truyền thống thì đây là cách mà đối phương không thể tách rời. 

Xăm một chữ cái đầu tên của đối phương vừa đủ nhận thấy bạn là của ai

Một lời hứa của tình yêu mãi mãi

Nguồn: brightside.me


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm