Bybee
Bybee

Những tác phẩm gây ấn tượng từ hình xăm mã máy tính

Một ý tưởng độc đáo sáng tạo khi sử dụng mã máy tính cho hình xăm đã gây "chấn động" đến các tín đồ xăm hình. Trong khi các phong cách khác đang trở nên quá quen thuộc và có phần hơi "chán", cần lắm một sự đổi mới khác biệt từ những ý tưởng bất ngờ.

Ý tưởng này bắt nguồn từ nghệ sỹ xăm hình Andreas Vrontis khi anh đang tìm kiếm một sự sáng tạo mới. Là một người trẻ, tài năng, anh quan trọng trước hết là phải tạo ra bản sắc độc đáo của riêng mình. Andreas chia sẻ rằng: "Thật là may mắn khi được làm công việc mình yêu thích mỗi ngày" và anh sẽ không bao giờ nghỉ, không bao giờ ngừng tiến lên.  

Chính suy nghĩ đó khiến anh không ngừng học hỏi, tìm tòi và sáng tạo. Cuối cùng thành quả là đã nghĩ ra một phong cách xăm dựa trên các mã máy tính - một ý nghĩ mà ít có ai ngờ đến. Và điều quan trọng là ý tưởng này đã trở thành nghệ thuật khi cho ra đời rất nhiều những tác phẩm độc đáo, sáng tạo khiến người khác phải "mê mẩn" và hét lên thán phục trước những suy nghĩ táo bạo và độc lạ đến như vậy. 

Vào năm 2015, anh đã tạo ra một bản phát thảo đầu tiên cho một hình xăm từ mã máy tính và đó chính là bức chân dung của Jonh Lennon. Tác phẩm này không chỉ giúp anh ngày càng trở nên nổi tiếng, tạo được tiếng vang trong giới xăm hình, nó còn giúp ảnh khẳng định được tiềm năng của một phong cách xăm mới - xăm mã máy tính. 

Cùng Ink.vn điểm qua những tác phẩm ấn tượng của hình xăm mã máy tính nhé!

Tác phẩm độc đáo từ một ý tưởng sáng tạo

Chân dung cô gái được biến tấu từ các mã máy tính

Một sự lựa chọn mới cho những tín đồ đã "chán" những phong cách cũ

Thay đổi với kiểu xăm mã máy tính trên tay

Đa số các tác phẩm từ mã máy tính là hình xăm chân dung người

Nguồn: BoredPanda

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm