Bybee
Bybee

Thật khó để nhận ra đây là tranh vẽ hay hình xăm thật

Một loạt các tác phẩm gây ngỡ ngàng cho những ai có cơ hội chiêm ngưỡng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta sẽ phải vỡ òa và tự hỏi dường như có sự nhầm lẫn nào ở đây khi khả năng phân biệt giờ đây bỗng trở nên "hạn hẹp".

Chủ nhân của những tác phẩm khiến bạn phải "nghiêng mũ" nể phục đó chính là Sandelands-Strom. Thoạt nhìn, đây có vẻ là những bức ảnh, tập trung hơn một tí, đó lại là những bức tranh sơn dầu. Với cảm hứng chủ đạo là cuộc sống đã chết, sự mất mát, thế nhưng ẩn trong mỗi tác phẩm vẫn  toát lên sự sống và cái hồn nghệ thuật. Vì thế không quá khó để "lấy lòng" và gây ấn tượng với bất cứ ai yêu thích sự chân thật.

Thật bất ngờ khi các tác phẩm của cô đều hết sức tinh tế và chăm chút đến từng tiểu tiết, ngay cả những nếp nhăn cũng được cô thể hiện rất đỗi chân thật. Có thể nhận thấy một điểm chung trong tất cả các tác phẩm này đó chính là sự kết hợp hài hòa cùng hình xăm. Cũng chính điều này làm cho những bức tranh sơn dầu trở nên độc lạ và khác biệt hơn bao giờ hết. 

Bàn tay khéo léo của người nghệ sỹ khiến người xem ngỡ ngàng 

Những hình xăm được cô họa lên bức tranh một cách rất "đời thường", chân thật đến mức khó tả. Phải chăng người nghệ sỹ này đã dành một tình cảm rất đặc biệt với nghệ thuật xăm hình? Phải chăng chính tình cảm này là nguồn cảm hứng khiến cô vẽ lên những tác phẩm tuyệt vời đến như vậy? Phải chăng bạn cũng đang tự hỏi đây là tranh vẽ hay hình xăm thật? 

Cùng Ink.vn nhìn ngắm những tác phẩm đặc sắc này nhé!

Đây là tranh sơn dầu hay hình xăm thật?

Bức tranh chân thật đến mức khó mà nhận ra đây là tranh hay thật

Từng chi tiết được người nghệ sỹ rất chăm chút

Nguồn: boredpanda

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm