Bybee
Bybee

Tổng hợp hình xăm phong thủy phương Tây đặc biệt đem lại may mắn

Khi hình xăm trở thành một phần trên cơ thể nghĩa là sẽ theo bạn vĩnh viễn. Cùng với đó, mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa riêng biệt, mang sứ mệnh đem đến chủ sở hữu của nó những giá trị hoàn toàn khác nhau. Vì thế, không ít người đã rất đắn đó khi lựa chọn một hình ảnh, một dáng thể để quyết định đó chính là một biểu tượng  đồng hành cùng mình.

Nếu như Ink.vn đã từng gợi ý 40 mẫu hình xăm mèo thần tài Maneki Neko dành cho những bạn theo phong cách Á Đông, thì ở bài viết này, Ink.vn tiếp tục chia sẻ những hình xăm phong thủy được ưa chuộng ở phương Tây, mang những ý nghĩa đặc biệt và đem đến cho chủ nhân của hình xăm đó sự may mắn, bình an trong cuộc sống.

Biểu tượng phong thủy Mystic Knot – cuộc sống hạnh phúc dài lâu

Đầu tiên phải kể đến trong danh sách này đó chính là biểu tượng Mystic Knot. Trong phong thủy, Mystic Knot là đại diện cho dòng chảy hài hòa của năng lượng tích cực, có sức mạnh phi thường vượt qua mọi cản trở khó khăn và không bị gián đoạn bởi bất cứ thất bại nào. Đó còn là biểu tượng cho một cuộc sống hạnh phúc, may mắn và an yên. Là một sự kết hợp hoàn hảo, sự đan xen của các dòng chảy thể hiện cho sự lâu dài, bất tận và vĩnh cửu.

Mystic Knot là đại diện cho dòng chảy hài hoà của năng lượng tích cực, sự vĩnh cửu, dài lâu

Hình xăm Hamsa – Giữ lấy sự bình an

Hình xăm Hamsa có nhiều ý nghĩa đặc biệt khác nhau trên thế giới. Trở thành một biểu tượng ý nghĩa với nét thẩm mỹ độc đáo, Hamsa vì thế cũng là sự lựa chọn của rất nhiều tín đồ hình xăm và được cho là biểu tượng của sự tự tin, can đảm, dũng cảm, đem đến một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

 

Hamsa là biểu tượng của sự tự tin, dũng cảm đem đến cuộc sống bình yên, hạnh phúc

Hình xăm “Gibu Auja” – Biểu tượng của sự may mắn

Là một biểu tượng Rune cổ đại, Gibu Auja được biết đến là một biểu tượng mang đến sự may mắn. Chủ nhân sở hữu hình xăm Gibu Auja cũng vì thế mà có cuộc sống hạnh phúc, suông sẻ hơn khi mang trên mình hình ảnh nhỏ xinh nhưng lại vô cùng quyến rũ này.

 

Là một biêur tương may mắn của Rune cổ đại, Gibu Auja đem đến dự bình an hạnh phúc

Vegvisir – La bàn phép thuật cổ đại

Gợi ý tiếp theo Ink.vn dành cho bạn đó chính là hình xăm la bàn Vegvisir. Mang ý nghĩa mạnh mẽ, kiên định, với chiếc la bàn trên cơ thể, chủ nhân của nó dù có gặp khó khăn, sóng gió cũng vì thế mà tìm được con đường đi thành công mà chẳng hề lung lay ý chí hay nhân cách. Chiếc la bàn này cũng mang một phép thuật nhiệm màu, bảo vệ tâm hồn và trái tim con người, luôn có tinh thần tích cực, mạnh mẽ trước bất cứ hoàn cảnh nào.

Thay đổi một tí với hình xăm Vegvisir mực trắng

Vegvisir là chiếc la bàn phép thuật bảo vệ tâm hồn con người đi đúng hướng

Một số hình xăm mang ý nghĩa đặc biệt khác:

Biểu tượng của sự bình an, hạnh phúc

Một gợi ý khác cho hình xăm phong thuỷ đem lại sự may mắn

Biểu tượng con voi cũng được xem là một gợi ý hay cho hình xăm phong thuỷ may mắn

Nguồn: Ranker.com

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm