Bybee
Bybee

Top 10 Dark Art Tattoo chất lừ khiến bạn không thể bỏ qua

Dark Art Tattoo là phong cách xăm nổi bật và được rất nhiều tín đồ xăm hình đặc biệt dành tình cảm. Thậm chí là những người nghệ sỹ xăm, họ dường như cũng rất dồi dào năng lượng và cảm hứng khi thực hiện phong cách xăm hình này.

Dark art tattoo thể hiện nét đẹp huyền bí, siêu thực nhưng vẫn tràn đầy cảm xúc. Đặc biệt, nhiều nghệ sỹ theo phong cách hình xăm nghệ thuật này cũng là những nghệ sỹ da đen, những người yêu thích nét màu và hình dáng nguyên thủy, chỉ với một màu mực đen họ đã không ngừng sáng tạo để tạo ra những tác phẩm đặc biệt nhất. Phong cách Dark art tattoo còn dựa vào những hình ảnh nghệ thuật cổ xưa như điêu khắc để tạo cho hình xăm một nét đep cổ kính, huyền thoại và bụi bặm.

Một vài sự biến thể trong Dark art tattoo đó chính là những bộ xương, hộp sọ, thêm những quan niệm cực kỳ táo bạn và thần bí về cái chết. Bạn có thể lựa chọn nếu bạn cảm thấy nó đang phù hợp với góc khác trong con người bạn, phù hợp với "con quỷ" trong bạn. Tất cả những gì mà Dart art tattoo làm tốt nhất đó chính là kết nối một cách khéo léo và tinh tế giữa thế giới bên trong và thế giới bên ngoài, cổ xưa và hiện đại. 

Nếu bạn cũng đang bị mê hoặc bởi Dark art tattoo và bạn muốn sở hữu nó. Hãy cũng Ink.vn tham khảo một số ý tưởng sáng tao và độc đáo dưới đây nhé!

Xăm phủ kín lưng với phong cách dark art tattoo

Dark art tattoo tạo hiệu ứng 3D cho cảm giác rất chân thực

Một hình xăm rất quyến rũ dành cho nam giới

Nguồn: Tattoodo


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm