Bybee
Bybee

Tuyển tập 30 hình xăm mini đẹp "khó cưỡng" cho hội bạn thân

Đánh dấu mình là của nhau bằng một hình xăm đôi, hay hình xăm nhóm, đó chẳng phải là một ý tưởng hay sao? Những hình xăm mini thường đem lại một cảm giác dễ chịu và gần gũi, cũng vì thế mà đây trở thành rất nhiều sự lựa chọn của các cặp đôi, thậm chí là những hội bạn thân.

Hình xăm không chỉ là một phụ kiện giúp chủ nhân của nó trở nên tự tin thể hiện cá tính mà nó vốn dĩ là một cách để chúng ta lưu giữ kỳ niệm hay bất cứ sự kiện, một điều gì đó có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Rất nhiều các cặp đôi yêu nhau, rủ nhau đánh dấu lanh thổ bằng những hình xăm đôi. Tính bạn cũng là thứ tình cảm rất trân quý, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Tưởng tượng, chúng ta cùng nhau đánh dấu bằng một hình xăm nhỏ, cùng nhau lưu lại những kỷ niệm vĩnh viễn, đó rõ ràng là một ý tưởng rất hay. 

So với những sự lựa chọn khác khi xăm hình, về mẫu, về màu sắc về ý nghĩa thì hình xăm tình bạn có vẻ “dễ thở” hơn nhiều bởi lẽ khi tình bạn còn tồn tại thì hình xăm không bao giờ mất đi ý nghĩa của nó. Đôi khi nó còn khiến cho tình bạn trở nên bền chặt hơn.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn hình xăm với hội bạn, hãy cùng Ink.vn tham khảo 30 mẫu hình xăm mini đẹp “khó cưỡng” và ý nghĩa đặc biệt dưới đây nhé! Chúc bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp và ưng ý!

Lời hứa tình bạn vĩnh cửu

Nếu chúng mình cùng yêu thú cưng thì đây là một gợi ý rất hoàn hảo

Ký hiệu vô cực cho một tình bạn vững bền và lâu dài

Dòng chữ "Always" đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa

Sưu tầm Ink.vn

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm