Bybee
Bybee

Tuyển tập hình xăm cỏ 4 lá với thiết kế đẹp và mang nhiều ý nghĩa may mắn

Nếu bạn đã quen với hình ảnh cỏ 4 lá sẽ là những mẫu hình xăm nhỏ nhắn và chủ yếu là màu nguyên thuỷ xanh lá thì những mẫu hình xăm dưới đây sẽ gợi ý thêm cho bạn các thiết kế vượt ra khỏi khuôn khổ quen thuộc đó nhưng vẫn mang nhiều ý nghĩa đằng sau. Và bạn có biết cứ 10.000 chiếc cỏ ba lá thì mới có 1 chiếc cỏ 4 lá không?

Vì sao cỏ 4 lá là biểu tượng mang lại may mắn?

Người ta tin rằng, mỗi cánh của loài cỏ bốn lá đều tượng trưng cho một thứ: cánh lá đầu tiên là sự trung thành, cánh lá thứ hai là hi vọng, cánh thứ ba dành cho tình yêu và cánh cuối cùng là sự may mắn. Chính vì vậy, người nào tình cờ có được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư – sự may mắn. Theo ước tính, cứ khoảng 10.000 chiếc cỏ ba lá mới có một chiếc bốn lá. Điều này lại càng khiến cho người ta tin rằng cỏ 4 lá sẽ thật sự mang lại sự may mắn cho những ai sở hữu nó. 

Hình xăm cỏ bốn lá sẽ đem lại may mắn?

Chính vì ý nghĩa mà cỏ 4 lá đem lại nên xu hướng xăm cỏ 4 lá ngày càng được ưa chuộng. Với hình xăm này bạn có thể dễ dàng xăm ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể vì những thiết kế này rất đa dạng về kích thước. Tuỳ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người mà họ sẽ lựa chọn kích thước và vị trí xăm phù hợp với mình. Tuy nhiên, thiết kế này được ưa chuộng nhất ở những vị trí như: gáy, cổ tay, cánh tay, mắt cá chân,...

Nếu bạn đã quá quen với những mẫu thiết kế cơ bản nhất của hình xăm cỏ 4 lá lấy màu xanh làm chủ đạo thì ở bài viết này Ink.vn sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu thiết kế được biến tấu với những phiên bản mới lạ hơn. Từ màu sắc đến những đường nét nhưng vẫn thể hiện và giữ được cái hồn của hình xăm cỏ 4 lá. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm dưới đây nhé!

Hãy thử đổi màu cho hình xăm của bạn 

Đây cũng có thể là một ý tưởng mới cho hình xăm cỏ 4 lá của bạn 

Bạn có muốn thử đổi mới bằng thiết kế này?

Mẫu hình xăm đơn giản nhưng đem lại vẻ tinh tế

Nếu bạn muốn hình xăm của mình thêm một chút ấn tượng 

Hình xăm cỏ 4 lá sáng tạo 

Cũng có thể xăm cùng cô bạn thân

Một hình xăm nhỏ ở cổ tay giúp bạn trở nên cá tính và quyến rũ

Gíúp hình xăm trở nên chân thực hơn với những hiệu ứng đổ bóng 

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: Pinterest


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm