Bybee
Bybee

Xăm lòng bàn chân - sẽ không ai biết được "bí mật" của bạn

Khi xăm hình, không chỉ ý nghĩa của hình xăm khiến bạn phải suy xét mà vị trí xăm như thế nào cũng là điều khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều. Có những vị trí ảnh hưởng đến ý nghĩa của hình xăm, có những vị trí giúp thể hiện cá tính, thậm chí có những vị trí giúp bạn che dấu những câu chuyện "bí mật".

Nếu bạn đã chán với những vị trí quen thuộc như tay, vai, ngực... Nếu bạn chỉ muốn xăm để giữ một phần bí mật cho bản thân mà không muốn phô trương cho quá nhiều người biết. Nếu bạn đang đi tìm một vị trí xăm mới lạ, không giống ai. Tất cả sẽ có chung một câu trả lời là "tại sao bạn không thử xăm lòng bàn chân?". 

Một vị trí mới nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy trở nên khác biệt và nổi bật. Những mẫu hình xăm ở lòng bàn chân cũng khá đa dạng mà không hề gò bó trong một khuôn phép nào. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm lòng bàn chân dưới đây, biết đâu bạn sẽ lựa chọn được một mẫu xăm ưng ý cho mình. 

Hình xăm trái tim là một biểu tượng quen thuộc của tình yêu

Ngôi sao được vẽ bằng những nét mực đơn giản nhưng lại trông khá lạ mắt

Ghi dấu lại một bộ phim mà bạn yêu thích thời thơ ấu

Không cần quá cầu kì đôi khi đỏ chỉ là những thiết kế đến từ những ý tưởng khá gần gũi

Thậm chí đó đơn giản chỉ là một con số may mắn  của bạn 

Hay cách bạn thể hiện tình yêu với thú cưng

Những biểu tượng mặt trăng, mặt trời không còn quá xa lạ trong những ý tưởng xăm hình

Thể hiện ước mơ và khát vọng của chủ nhân hình xăm

Nguồn: brit.co


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm