Bybee
Bybee

Ý nghĩa hình xăm mặt trăng và một số mẫu gợi ý cho bạn

Hình xăm mặt trăng gắn liền với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trong đó là sự gắn kết mật thiết với những câu chuyện truyền thuyết. Nhiều người đã vì những lý do này mà trở nên yêu thích hình xăm mặt trăng và đang có ý định thực hiện ý tưởng này trên cơ thể.

Có lẽ bạn đã biết rằng trên mặt trăng, bạn nặng khoảng 1/6 trọng lượng của bạn trên Trái đất. Điều này là do lực hấp dẫn nhỏ hơn của nó. Bên cạnh đó, nó còn không có bầu khí quyển và do đó không thể nghe thấy âm thanh trên bề mặt của nó.

Nguồn Internet 

Mặt trăng đã truyền cảm hứng cho nhiều bài thơ, bài hát, truyền thuyết và câu chuyện dân gian, Không có gì quá ngạc nhiên khi bầu trời đêm là một thứ tuyệt đẹp ảnh hưởng đến không chỉ những gì con người tạo ra, mà cả sự sống trên chính Trái đất. Hình xăm mặt trăng dành cho tất cả những người yêu thiên nhiên, những người quan sát các vì sao và thần tượng cung hoàng đạo với hy vọng khơi dậy những giấc mơ đẹp. 

Nguồn Internet 

Tuy nhiên hãy chú ý rằng những hình xăm mặt trăng này gợi ý về một truyền thống lâu dài. Truyền thuyết về mặt trăng trải dài trên hầu hết mọi quốc gia và văn hóa. Có lẽ câu chuyện dân gian mặt trăng nổi tiếng nhất Trung Quốc là về Chang'e, một người bất tử cuối cùng bị mắc kẹt trên mặt trăng do lòng tham và sự lừa dối của cô. Cũng có những câu chuyện về Thỏ Mặt Trăng, thú cưng của Chang'e. Luna, hay Selene - tên của nữ thần Hy Lạp và La Mã được ghép đôi với thần mặt trời. Cô được xem là biểu tượng cho sự ham muốn và tình yêu. Còn ở Châu Phi, Mawu là vị thần mặt trăng yêu nữ thần mặt trời Liza.

Nguồn Internet 

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng một số mẫu hình xăm mặt trăng độc đáo này nhé!

Nguồn Internet 

Nguồn Internet 

Mặt trăng là biểu tượng của người mẹ bảo vệ, nuôi dưỡng và yêu thương (Nguồn Internet)

Nhiều trẻ em yêu thích được ngắm trăng (Nguồn Internet)

Một số nền văn hóa khác tin rằng mặt trăng là thiên đàng (Nguồn Internet)

Nguồn Internet 

Nguồn Internet 

Sự kết hợp của mặt trăng - mặt trời là đại diện cho âm và dương (Nguồn Internet)

Nguồn Internet 

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm