BeLa
Bela

Chiêm ngưỡng tác phẩm tại Thailand Tattoo Expo 2019

Vừa qua, sự kiện Thailand Tattoo Expo 2019 đã diễn ra thành công, tốt đẹp tại Băng Cốc. Sự kiện đã thu hút hàng trăm sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng. Cùng Ink.vn điểm lại một số khoảnh khắc tại sự kiện nhé!

Thailand Tattoo Expo 2019 là sự kiện nổi bật trong năm của nghệ thuật xăm hình. Sự kiện diễn ra trong sự chào đón và háo hức của những nghệ sỹ nổi tiếng trong 3 ngày 15 - 17/3/2019. Vài năm trở lại đây, hình xăm đã ngày càng được công nhận và phát triển mạnh mẽ. Thoát khỏi những định kiến tiêu cực, hình xăm cần hơn nữa đó là sự công nhận từ người nhìn. 

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Những sự kiện về hình xăm được tổ chức là cách để kết nối, giao lưu, học hỏi của những nghệ sỹ xăm hình trên thế giới. Bên cạnh đó, thông qua những sự kiện này, hình xăm được biết đến rộng rãi và tôn vinh những tác phẩm nghệ thuật. Đến tham dự sự kiện Thailand Tattoo Expo 2019, những tác phẩm nổi bật đã được công nhận và đánh giá từ những giới chuyên môn. 

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Sự kiện là một nguồn động lực lớn dành cho những nghệ sỹ xăm hình trong tương lai. Họ sẽ không ngừng nỗ lực và phát triển để nghệ thuật xăm hình nhận được nhiều sự ủng hộ và công nhận hơn nữa. 

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Trong các tác phẩm dự thi lần này, tiếp tục là những ý tưởng sáng tạo và mới mẻ. Một làn gió mới cho nghệ thuật xăm hình. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những tác phẩm nổi bật trong sự kiện Thailand Tattoo Expo 2019 nhé!

Nguồn: Internet

Những hình xăm lớn với ý tưởng sáng tạo (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Không gian sự kiện diễn ra trong sự chờ đón náo nhiệt (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Mỗi tác phẩm đều có ý nghĩa và chất riêng (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Những cô nàng nhỏ bé có tình yêu lớn với hình xăm (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Nghệ sỹ đang hoàn thành tác phẩm của mình (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Là một cơ hội để giao lưu và kết nối (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Các tác phẩm được thực hiện rất nghiêm túc (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Nguồn: Tổng hợp


Xem thêm Sự Kiện

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm

Cùng điểm lại những giải thưởng Việt Nam đã đạt được tại ILoveTattoo Đài Loan 2018

Vào 3 ngày (16-17-18/11) vừa qua, cuộc thi Tattoo Convention đã chính thức diễn ra và quy tụ nhiều nghệ sỹ lớn trên thế giới tham gia. Đặc biệt phải kể đến trong đó chính là những nghệ sỹ đến từ Việt Nam cũng đã ghi dấu nhiều cột mốc quan trọng tại chương trình năm nay.

Đọc thêm