BeLa
BeLa

Huyền thoại xăm mình nổi tiếng Yoji Harada và Lyle Tuttle đã ra đi

Hôm nay, ngày mà chúng ta nghiêng đầu cúi chào trong sự tôn kính về sự ra đi của Yoji Harada và Lyle Tript, hai huyền thoại xăm mình đã gây ảnh hưởng lớn đến cộng đồng xăm mình và đã tạo tiếng vang cho cả thế giới.

Cộng đồng hình xăm hôm nay đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi tin tức về hai huyền thoại hình xăm đã vượt qua kiếp sau. Cả Yoji Harada và Lyle T Ink đều đã qua đời, và những tiếng nói ngưỡng mộ cùng với sự buồn bã từ người hâm mộ, bạn bè và gia đình đang được bày tỏ trên toàn thế giới. 

Nguồn: tattoodo.com


Yoji Harada nổi tiếng là người học việc của Ami James trong chương trình ăn khách Miami Ink nhưng lý do đằng sau sự ra đi của Yoji Harada vẫn chưa rõ ràng. Dù có là gì đi nữa, rõ ràng cái chết của anh ta đến quá sớm. Chỉ mới 47 tuổi, anh đã bỏ lại một cô con gái và nhiều người khác, người vô cùng yêu thương và chăm sóc anh. Các tầng lớp của xã hội đã cất lên tiếng chia buồn với bạn bè và gia đình anh ấy. Chris Garver bày tỏ tình cảm của mình rằng: "Tôi nhớ em trai của mình. Và điều đó thật là kinh khủng." Tommy Montoya đã chia sẻ những suy nghĩ tương tự trên Twitter của mình, "Hãy yên nghỉ, bạn ạ. Tôi sẽ nhớ bạn hôm nay. Yoji Harada đã qua đời. Nhiều người biết cá nhân anh ấy và nhiều người biết anh ấy từ các chương trình truyền hình Miami / NY Ink. Anh là người tuyệt vời và luôn cho tôi thấy tình yêu !!! Tôi nhớ bạn Homie !!! " 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Sự ra đi của Lyle T Ink cũng đã làm mọi người khá sốc, bởi mặc dù ở tuổi 87 chín muồi, ông đã để lại một dấu ấn đáng kinh ngạc về lịch sử và văn hóa xăm mình. Một trong những người tiên phong của nghệ thuật xăm mình truyền thống Mỹ, và thường được gọi là "cha đẻ của hình xăm hiện đại", câu chuyện của ông là một câu chuyện kéo dài trong nhiều năm tiến hóa hình xăm. Cổng San Francisco đã bày tỏ lòng tôn kính với một bài báo đề cập đến một số tác phẩm của ông, "Típ được biết đến như là nghệ sĩ xăm hình cho các ngôi sao và để lại dấu ấn của mình cho Cher, Henry Fonda, Joan Baez, Allman Brothers và Jim Croce. Theo trang web Tattoodo, ông nổi tiếng nhất là đeo một chiếc vòng tay quanh cổ tay Janis Joplin và đặt một trái tim lên ngực cô. 'Trái tim rất nhỏ, nhưng nó đã làm nên lịch sử. Joplin trở thành' người nổi tiếng xăm đầu tiên trên thế giới." Theo biên niên San Francisco.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Sự Kiện

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm

Cùng điểm lại những giải thưởng Việt Nam đã đạt được tại ILoveTattoo Đài Loan 2018

Vào 3 ngày (16-17-18/11) vừa qua, cuộc thi Tattoo Convention đã chính thức diễn ra và quy tụ nhiều nghệ sỹ lớn trên thế giới tham gia. Đặc biệt phải kể đến trong đó chính là những nghệ sỹ đến từ Việt Nam cũng đã ghi dấu nhiều cột mốc quan trọng tại chương trình năm nay.

Đọc thêm