BeLa
BeLa

Hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một hình xăm với sự kết hợp của Society6 và Tattly

Không có cách nào để một hình xăm có thể tự biến mất, ngoại trừ hình xăm đến từ Society6 và Tattly, hai thương hiệu đã hợp tác để tạo ra nghệ thuật hình xăm tạm thời. Thêm vào đó, tất cả chúng còn được thiết kế bởi các nghệ sĩ siêu ngầu.

Không quá khi nói rằng nghệ thuật này thật tuyệt vời. Mọi người có thể tự tạo ra những thiết kế và xăm lên ở bất cứ đâu trên cơ thể. Sau đó, nếu không còn hứng thú với nó nữa, chỉ cần rửa sạch chúng là xong!

Ảnh: Society6 and Tattly.

Hãy dũng cảm xăm hình tạm thời $5 tại Society6 được thiết kế bởi Matthew Taylor Wilson.

Ảnh: Society6 and Tattly.


Những hình xăm hiện có sẵn tại Society6 và Tattly hiện đang được bán với giá 5 đô la, thật sự đây là cái giá quá tốt để sở hữu một hình xăm. Andrea Stanford, SVP và GM của Society6 giải thích, về sự liên kết tự nhiên giữa các thương hiệu của chúng tôi và sứ mệnh của chúng tôi là tập trung vào cộng đồng nghệ sĩ, chúng tôi cảm thấy đây là một cơ hội tuyệt vời để tạo ra một quan hệ đối tác đặc biệt để thể hiện nghệ thuật và nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa.

Hình xăm cá mập tạm thời $5 tại Society6 được thiết kế bởi Lorien Stern.

Ảnh: Society6 and Tattly.

Hình xăm tạm thời của Skater Girl $5 tại Society6 được thiết kế bởi Tasiania.

Ảnh: Society6 and Tattly.

Hình xăm tạm thời khi ngủ $5 tại Society6 được thiết kế bởi steph_eaches.

Ảnh: Society6 and Tattly.

Nguồn: stylecaster.com

 


Xem thêm Sự Kiện

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm

Cùng điểm lại những giải thưởng Việt Nam đã đạt được tại ILoveTattoo Đài Loan 2018

Vào 3 ngày (16-17-18/11) vừa qua, cuộc thi Tattoo Convention đã chính thức diễn ra và quy tụ nhiều nghệ sỹ lớn trên thế giới tham gia. Đặc biệt phải kể đến trong đó chính là những nghệ sỹ đến từ Việt Nam cũng đã ghi dấu nhiều cột mốc quan trọng tại chương trình năm nay.

Đọc thêm