Bybee
Bybee

Tổng hợp những hình xăm cừu có thiết kế đáng yêu bạn không nên bỏ lỡ

Hình xăm cừu thường gắn liền với chòm sao Bạch Dương, thế nhưng trong những thiết kế dưới đây bạn sẽ nhận ra nét đáng yêu của loài động vật này mà không cần phải là Bạch Dương chính hiệu bạn cũng muốn tậu ngay một chú cừu như thế!

Hình xăm cừu với chòm sao Bạch Dương 

Biểu tượng của cung Bạch Dương là hình ảnh phá cách cái đầu của con cừu đực. Trong thần thoại về loài vật này, Bạch Dương là con cừu sở hữu bộ lông bằng vàng. Loài vật này luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo. Đối với những bạn thuôc chòm sao này thì đây chính là một gợi ý hay khi xăm hình. Không chỉ vẻ ngoài đáng yêu của những chú cừu mà ngay đến ý nghĩa của hình xăm cừu trong cung Bạch Dương cũng vô cùng đặc biệt. Hình xăm con cừu đại diện cho sự dũng cảm, can đảm và tốt tính giống như những gì mà chòm sao Bạch Dương thể hiện. Song, nó còn là biểu tượng của ngọn lửa cháy, của ý chí và sự quyết tâm của chòm sao này. 

Hình xăm cừu trong văn hoá

Hình ảnh loài cừu xuất hiện rất nhiều trong văn hóa thế gới đặc biệt là các quốc gia phương Tây. Ở khía cạnh này thì cừu lại đại diện cho sự hiền lành, ngoan ngoãn và vâng lời. Vì thế chúng có vẻ đẹp rất đáng yêu như một chú mèo con luôn lắng nghe và chia sẻ. Trên thực tế, cừu là một trong những loài gia súc được con người thuần hóa sớm nhất để lấy lông, thịt, sữa, mỡ và da. Có thể thấy từ ý nghĩa này cừu đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống con người và trở thành một người bạn quen thuộc, gần gũi. Có lẽ vì thế mà những thiết kế cừu siêu đáng yêu đã không khiến ít người mủi lòng. 

Nhật Bản chọn cừu là con vật may mắn

Ngoaì ra ở đất nước mặt trời mọc, cừu còn được ưu ái khi trở thành loài vật đại diện cho một năm mới may mắn. Nếu như trong cung hoàng đạo của Phương Tây Cừu đứng ở vị trí đầu tiên thì trong bảng giáp của người Châu Á thì nó đứng ở vị trí thứ 8, ở đây người Nhật coi đó là một biểu tượng của hòa bình và sự thịnh vượng. Con cừu ở vị trí này lại là loài vật đem đến sự phúc đức, hạnh phúc và may mắn. 

Với rất nhiều ý nghĩa trên cùng với những thiết kế đáng yêu thì không quá khó hiểu khi hình xăm cừu lại trở thành xu hướng. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình một hình xăm cừu ưng ý nhé!

Hình xăm cừu đáng yêu cho các bạn nữ

Những nét mực đơn giản

Lựa chọn xăm ở cổ chân cũng rất đáng yêu 

Hoặc bạn muốn phá cách với những thiết kế lớn hon

Một tác phẩm được đầu tư

Sự lồng ghét khéo léo của người nghệ sỹ

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm