Bybee
Bybee

Những hình xăm phong cảnh nhìn là muốn đi du lịch ngay

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, bạn thích được đi du lịch hay thậm chí là bạn đang lẩn quẩn không biết nên lựa chọn hình xăm nào cho độc đáo và sáng tạo, bạn có nghĩ sẽ "đổi gió" với những mẫu hình xăm mới lạ dưới đây? Những mẫu hình xăm mới lạ về thiên nhiên và phong cảnh khiến bạn sẽ khó lòng từ chối trước những thiết kế này.

Ngày nay phong cách xăm hình càng trở nên đa dạng và phong phú. Bạn không còn mắc kẹt khi không biết phải xăm gì bởi lẽ bạn đã có quá nhiều sự lựa chọn. Thậm chí khi tìm kiếm những mẫu hình xăm trên mạng, sẽ không bao giờ là thiếu những ý tưởng hay, những mẫu hình xăm độc đáo và sáng tạo. Tuy nhiên, đôi khi chính vì sự đa dạng đó mà bạn cứ bị lẩn quẩn và khó có thể tìm ra được một hình xăm ưng ý nhất.

e

Lý do là những hình xăm đẹp thì đồng nghĩa với việc sẽ đụng hàng nhiều người. Nếu bạn là một người yêu thích sự khác biệt, bạn muốn phá cách và không giống ai cũng không ai giống mình? Hãy tham khảo những mẫu hình xăm phong cảnh dưới đây. Một phong cách xăm mới lạ với những thiết kế vô cùng tinh tế và tỉ mỉ. Không những bạn sẽ trở nên nổi bật với những thiết kế này mà nó còn là cách giúp bạn thể hiện tình yêu với thiên nhiên. 

Hình xăm phong cảnh cũng rất thoải mái trong việc lựa chọn vị trí để xăm. Bạn có thể lựa chọn xăm ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể mà bạn muốn, miễn là bạn cảm thấy bạn dễ chịu và thích thú với nó. Đến với phong cách xăm hình này, chủ đạo vẫn là những thiết kế 3D nhiều màu, tạo cảm giác chân thực và ấn tượng. Tuy nhiên bên cạnh đó nó cũng chú trọng đến những chi tiết trong hình xăm bởi đây là một phong cách xăm có khá nhiều chi tiết nhỏ đòi hỏi người thợ xăm phải thật sự chăm chút. 

Đôi khi nó còn là những thiết kế với mực đen cơ bản. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà nó trở nên nhàm chán hay không thu hút bằng những hình xăm 3D màu. Nó sẽ thể hiện thẩm mỹ một cách khác với những nét đánh khối bóng và cũng thực hiện nghĩa vụ làm nổi bật chủ nhân sở hữu và thu hút người xem. 

Hình xăm trắng đen những vẫn rất ấn tượng

Ngoài ra, nếu bạn chưa sẵn sàng để sở hữu những hình xăm lớn, bạn cũng có thể tham khảo phong cách xăm hình phong cảnh với những thiết kế mini hơn tại bài viết 50+ hình xăm chắc chắn không thể bỏ qua nếu bạn là phượt thủ, nó cũng sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu với thiên nhiên, với du lịch và khát vọng đi vòng quanh thế giới. 

Nguồn: Tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm