Joy
Joy

Chiêm ngưỡng trọn bộ hình xăm để kỷ niệm tuần lễ thời trang 2019

Để kỷ niệm tuần lễ thời trang vừa diễn ra, cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm của các người mẫu nổi tiếng. Mỗi hình xăm sẽ là một câu chuyện và ý nghĩa riêng đôi với họ.

Tháng hai là khi phần lớn các chương trình thời trang quan trọng diễn ra trên toàn cầu. New York, London, Milan và chủ nhà Paris là sự kiện thời trang có ảnh hưởng nhất trong năm. Vì vậy, để tôn vinh tất cả những gương mặt thời trang tuyệt vời này, Ink.vn mang đến cho bạn một danh sách hình xăm của các người mẫu được yêu thích hiện nay. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Có lẽ những trường hợp đầu tiên chúng ta có thể thấy về hình xăm người mẫu là vào những năm 90. Hầu hết trong số chúng là những mảnh nhỏ có thể dễ dàng che giấu bằng cách trang điểm nếu cần..Kate Moss có một mỏ neo trên cẳng tay, Gisele là một ngôi sao nhỏ bằng cổ tay. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Eve Salvail là người mẫu hàng đầu được phát hiện bởi thiên tài thời trang Jean Paul Gaultier, Eve được biết đến với một con rồng táo bạo mà cô đã xăm trên da đầu khi làm người mẫu ở Nhật Bản. Cô tiếp tục tham gia Nhân tố thứ năm, Pret a Porter và Zoolander. Cô thậm chí còn xuất hiện trong một video âm nhạc của Lenny Kravits. Những hình xăm người mẫu nổi bật khác chắc chắn bao gồm hình xăm cổ chữ nổi của Freja Beja Erichson, cũng như mảnh hóa thạch xương đáng kinh ngạc của Jamie Bochert bò lên lưng cô. Omahyra Mota là một người mẫu khác có nhiều hình xăm. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Đằng sau tất cả những hình xăm này chắc chắn có thể ẩn chứa một số ý nghĩa hoặc câu chuyện. Trong một cuộc phỏng vấn với Vogue, Natalie đã mở ra về lý lịch của mình và dĩ nhiên hình xăm của cô. Cô ấy bắt đầu trượt băng khi chỉ mới 3 tuổi. Cô chia sẻ: "Tôi có những người hàng xóm lớn tuổi hơn tôi và luôn chơi trên ván trượt của họ, và tôi ngay lập tức bị ám ảnh sau khi họ đủ mát mẻ để tôi nhảy xung quanh và ngã xuống khắp họ". Mọi người có thể do dự để đại diện cho một thương hiệu một cách trắng trợn nhưng Natalie nói rằng nó chỉ có ý nghĩa với cô ấy. "Vans đã là một phần lớn trong cuộc sống của tôi trong một thời gian dài và vẫn là chiếc giày yêu thích của tôi trong suốt những năm qua, nó chỉ là một trong những điều tôi muốn làm". Cô ấy là đại sứ của Vans với một chiến dịch và giày để chứng minh điều đó.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một câu chuyện hình xăm thú vị khác? Kate Moss và mực trên cơ thể cô ấy trị giá 1 triệu bảng. Cô ấy đã dẫn dắt một địa ngục của một cuộc sống thú vị cho đến nay. Nhưng bí mật đằng sau giá trị hình xăm của cô là nó được tạo ra bởi một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất của nghệ thuật Anh thế kỷ 20: Lucian Freud. Trong khi vẽ một bức chân dung của cô ấy trong khoảng thời gian chín tháng, hai người trở nên rất thân thiết và tất nhiên, cách nào tốt hơn để tưởng niệm một tình bạn hơn là một hình xăm?

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Trao đổi với Vanity Fair, Kate nói: "Anh ấy kể cho tôi nghe khi anh ấy còn ở Hải quân, khi anh ấy 19 tuổi hay gì đó, và anh ấy đã từng làm tất cả các hình xăm cho các thủy thủ. Và tôi đã nói, Trời ơi, Chúa ơi, thật tuyệt vời. Và anh ấy đã đi, tôi có thể làm cho bạn một. Bây giờ hai con én ngọt ngào nằm yên dưới xương sống của cô ấy, xem xét chúng được thực hiện bởi một nghệ sĩ nổi tiếng có tác phẩm cuối cùng được bán với giá 29,8 triệu đô la tại Sotheber's". Kate nói đùa: "Nếu mọi chuyện trở nên tồi tệ, tôi có thể ghép da và bán nó. Có lẽ đó là người duy nhất trên da vẫn còn đó, bởi vì khi anh ấy ở trong Hải quân, anh ấy khoảng 19. Bạn có thể tưởng tượng không?". 

Nguồn: tattoodo.com

Có rất nhiều người mẫu khác đang xăm mình (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm khiến họ trở nên quyến rũ và hấp dẫn (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Life Style

Chrome Hearts - món phụ kiện không thể thiếu của tín đồ đam mê phong cách Gothic

Chrome Hearts vẫn giữ vững được “ngôi vương” trong lĩnh vực Rock – Goth trong suốt 3 thập kỉ vừa qua. Là một đứa con mang dòng máu Mỹ với những thiết kế phức tạp và đắt đỏ nhưng Chrome Hearts lại bắt đầu hành trình của mình là một nhà sản xuất chuyên về đồ da dành cho biker.

Đọc thêm